ภาพข่าวม.อ.ตรัง ต้อนรับ ทีมแพทย์ รพ.ตรัง เข้าเยี่ยมชม ศูนย์ส่งเสริมนวัตกรรมสภาพแวดล้อมสังคมสูงวัย ประจำภาคใต้ (UDC-PSU)

ข่าวทั่วไป Friday July 24, 2020 16:50 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ม.อ.ตรัง ต้อนรับ ทีมแพทย์ รพ.ตรัง เข้าเยี่ยมชม ศูนย์ส่งเสริมนวัตกรรมสภาพแวดล้อมสังคมสูงวัย ประจำภาคใต้ (UDC-PSU) กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง อาจารย์ตรีชาติ เลาแก้วหนู รองคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์ณัฏฐาศักดิ์ ทิษฐิญาณิณ อาจารย์คัมภีร์ คล้ามนฤมล อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ร่วมให้การต้อนรับ นายแพทย์ไกรสร โตทับเที่ยง นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานเวชกรรมสังคม นายแพทย์ตุลกานต์ มักคุ้น นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ ทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลศูนย์ตรัง ที่เข้าเยี่ยมชมศูนย์ส่งเสริมนวัตกรรมสภาพแวดล้อมสังคมสูงวัย ประจำภาคใต้ หรือ UDC-PSU คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่เป็นแหล่งเรียนรู้ด้านการออกแบบกายภาพสำหรับผู้สูงอายุ โดยได้ร่วมหารือถึงแนวทางในการพัฒนาการออกแบบสถานที่ให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูงอายุ ผู้ป่วยทั่วไปและครอบครัว รวมถึงได้มีการพูดคุยความร่วมมือระหว่างโรงพยาบาลศูนย์ตรังกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในการร่วมคิดและทำประโยชน์เพื่อสังคมต่อไป