ภาพข่าวแพรนด้าฯ มอบโต๊ะคอมพิวเตอร์และโต๊ะทำงาน ให้กับ โรงเรียนวรดิตถ์วิทยาประสูทน์ (วัดโบสถ์วรดิตถ์อุปถัมภ์) จังหวัดอ่างทอง

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 4, 2020 11:45 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: แพรนด้าฯ มอบโต๊ะคอมพิวเตอร์และโต๊ะทำงาน ให้กับ โรงเรียนวรดิตถ์วิทยาประสูทน์ (วัดโบสถ์วรดิตถ์อุปถัมภ์) จังหวัดอ่างทอง กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--แพรนด้า จิวเวลรี่ บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) มอบโต๊ะคอมพิวเตอร์และโต๊ะทำงาน ที่ไม่ได้ใช้งานและยังคงสภาพดี จำนวน 50 ตัว ให้กับ โรงเรียนวรดิตถ์วิทยาประสูทน์ (วัดโบสถ์วรดิตถ์อุปถัมภ์) อ.ป่าโมก จังหวัด อ่างทอง โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ ทางด้านการศึกษา ,สังคมและคนผู้ขาดโอกาส ในช่วงเวลาที่ผ่านมาหลายปี บริษัทฯ ได้มอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง ขนม เสื้อผ้า อุปกรณ์การเรียน และ ร่วมทำบุญถวายเพล พระภิกษุและสามเณร จัดเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กๆ ที่อาศัยอยู่ในวัดโบสถ์ อีกทั้ง ยังได้รับนักเรียนจากวัดโบสถ์ฯ ที่จบ ชั้นม.3 ๆ เด็กกำพร้า และเด็กด้อยโอกาส เข้าศึกษาต่อ สายอาชีพ(ปวช)ในโครงการศึกษาระบบทวิภาคี และเมื่อเรียนจบปรับบรรจุเข้าทำงานที่บริษัทฯ มาอย่างต่อเนื่อง โดยมี อาจารย์จรัญ ใหญ่โต ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงเรียนวรดิตถ์วิทยาประสูทน์(วัดโบสถ์วรดิตถ์อุปถัมภ์ ) เป็นตัวแทนรับมอบ ณ บมจ. แพรนด้า จิวเวลรี่ ถนนบางนา-ตราด