MARVEL DUEL เปิดให้บริการแล้วในไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 4, 2020 16:32 —ThaiPR.net

MARVEL DUEL เปิดให้บริการแล้วในไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--เน็ตอีส เกมส์

MARVEL Duelเกมการ์ดแนววางแผนกลยุทธ์ในมือถือใหม่เอี่ยมของ Marvel เปิดให้บริการแล้วในไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบวันนี้จะได้รับแพ็กเสริมทั่วไป 10 ชุด และเริ่มต้นการผจญภัยสุดเร้าใจได้ในจักรวาลมาร์เวล

MARVEL Duel มีตัวละครซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายให้เลือกมากกว่า 150 ตัว อยากทดลองใช้ชุดเกราะที่น่าทึ่งของไอรอนแมนดูไหม หรือจะครอบครองความสามารถอันยิ่งใหญ่ของกัปตันมาร์เวลดีล่ะ จักรวาลมาร์เวลในมือถือนี้มีรายการตัวละครที่ครบถ้วนที่สุดจากเกมมาร์เวลต่าง ๆ และพร้อมให้สำรวจแล้ว
อัญเชิญซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายชื่อดังมากมายเพื่อต่อสู้กับคู่แข่งด้วยการวางแผนกลยุทธ์และยุทธวิธีต่าง ๆ การผสมผสานตัวละครได้อย่างไม่สิ้นสุด และการจัดสำรับฟรีจะรับประกันประสบการณ์การเล่นเกมมือถือในธีมมาร์เวลที่พิเศษกว่าใคร

ภาพในเกมที่น่าทึ่งจะเติมชีวิตชีวาให้กับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลที่คุณชื่นชอบ ดูตัวละครเหล่านี้ปลดปล่อยพลังพิเศษในภาพการต่อสู้ 3 มิติที่ชวนหยุดหายใจ โมเดลที่สวยงามได้รับการออกแบบมาพร้อมกับรายละเอียดที่ถูกต้องแม่นยำที่สุดของตัวละครชื่อดังต่าง ๆ ทั้ง ไอรอนแมน ธอร์ สไปเดอร์แมน สตาร์ลอร์ด กัปตันมาร์เวล เฮล่า อิเล็กตรา และอื่น ๆ อีกมากมาย

สัมผัสกับเรื่องราวมาร์เวลของแท้ และเข้าร่วมมหากาพย์การต่อสู้ในโหมด PVE ใหม่ล่าสุด แชมเปี้ยนในสนามรบมากมาย เช่น คอสโม ทอร์ก และชิววี่จะช่วยนำทางคุณผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือด ปลดล็อกปกหลังการ์ดที่แสนปราณีตและสกินฮีโร่ในตำนานเพื่อเติมเต็มคอลเลกชันมาร์เวลของคุณ

จัดสำรับของคุณ และกอบกู้จักรวาล! MARVEL Duel พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทาง Apple Store และ Google Play: https://go.onelink.me/HWhk?pid=lh3na&c=launch ลงทะเบียนเพื่อรับแพ็กเสริมทั่วไป 10 ชุดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ
*MARVEL Duel พร้อมให้บริการในไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย เกมนี้ไม่ใช่ชื่อที่ใช้ทั่วโลก

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ MARVEL Duel เข้าไปที่: เว็บไซต์: https://www.marvelduel.com/ Facebook: https://www.facebook.com/MarvelDuel/
Twitter: https://twitter.com/marvelduel

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment
Marvel Entertainment, LLC, คือบริษัทย่อยที่บริษัท Walt Disney เป็นเจ้าของทั้งหมด Walt Disney คือหนึ่งในบริษัทความบันเทิง ซึ่งเป็นเจ้าของตัวละครชื่อดังที่สุดของโลก โดยประกอบด้วยคลังตัวละครที่พิสูจน์แล้วกว่า 8,000 รายการ ซึ่งนำเสนอในสื่อต่าง ๆ มากมายมานานกว่าแปดสิบปี Marvel ใช้แฟรนไชส์ตัวละครของตนในสื่อบันเทิง การให้สิทธิ์ใช้งาน สื่อสิ่งพิมพ์ เกม และสื่อดิจิทัล
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชม marvel.com (C) 2020 MARVEL

เกี่ยวกับ NetEase Games
NetEase Games คือแผนกเกี่ยวกับเกมออนไลน์ของบริษัท NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES; HKEX: 9999) มีหน้าที่ในพัฒนาและให้บริการเกมบน PC และโทรศัพท์มือถือ ได้เปิดให้บริการเกมดังต่างๆ ในประเทศจีน ญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ อีกมากมาย NetEase Games เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านการพัฒนาเกมออนไลน์คุณภาพสูง ที่คอยผลักดันและสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหรกรรมความคิดสร้างสรรในการผลิตเกมใหม่ๆ และเผยแพร่ไปยังนานาประเทศ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการพัฒนาและค้นคว้าวิจัยในด้านของเกมต่างๆ NetEase Games ได้ร่วมมือกับ Blizzard Entertainment, Mojang AB ( บริษัทในเครือของ Microsoft) รวมถึงบริษัทพัฒนาเกมและผู้ให้บริการเกมชั้นนำจากทั่วโลก ปัจจุบันได้เปิดให้บริการเกมดังระดับโลกหลายเกมในประเทศจีน สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม สามารถมาเยี่ยมชมได้ที่เวปไซต์ neteasegames.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ