มาแล้ว! หน้ากากผ้า 3D ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ แจกฟรี!

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 5, 2020 13:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--ไทยแฟรนไชส์ เซ็นเตอร์

“หน้ากากอนามัย” กลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมในชีวิตประจำวันของเรา ทุกวันนี้ทันทีที่ออกจากบ้านเราจะต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยและป้องกันการติดเชื้อCOVID 19 และเมื่อหน้ากากอนามัยกลายเป็นสินค้าที่ทุกคนต้องมี ก่อให้เกิดรูปแบบของหน้ากากอนามัยต่างๆ ที่คิดค้นสร้างสรรค์กันขึ้นมาเพื่อจำหน่ายให้กับผู้ที่สนใจ ปัจจุบันก็มีหลากหลายแบบ หลายยี่ห้อ หลายราคา ตามแต่คุณภาพของการตัดเย็บและวัสดุที่ใช้

ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ก็ไม่ประมาทและการ์ดไม่ตกในเรื่องการป้องกันCOVID 19 เช่นกันและต้องการส่งต่อความปรารถนาดีไปถึงผู้ที่ติดตามเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มาอย่างต่อเนื่อง ทางทีมงานจึงได้จัดทำ “หน้ากากผ้า 3D ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” รุ่นสายคล้องยาว 3 ชั้น สีขาว โดยมีคุณสมบัติเบื้องต้นดังนี้

โครงสร้าง 3 ชั้น ชั้นนอก ผ้าไมโครสะท้อนน้ำ ชั้นกลางผ้าฝ้ายกันละออง ชั้นในผ้าฝ้ายไม่ระคายเคืองผ้าไมโครสะท้อนน้ำ ละอองน้ำไม่สามารถซึมผ่านได้สวมใส่สบาย หายใจสะดวก ผิวสัมผัสนุ่มรูปทรงแบบกระชับ พอดีกับใบหน้าสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวสายรัดปรับได้ ไม่เจ็บหู ถอดคล้องคอได้ซักได้มากกว่า 50+ ครั้ง

กติกาง่ายๆเพียงขอข้อมูลแฟรนไชส์ 5 แบรนด์ที่เราสนใจ โดยในเว็บไซต์ได้แยกหมวดหมู่ของแฟรนไชส์เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกธุรกิจที่มีความสนใจเมื่อกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยสามารถแจ้งชื่อ ที่อยู่ (เพื่อจัดส่งสินค้า) พร้อมแคปหน้าจอการขอข้อมูลแฟรนไชส์ ส่งผ่านทาง LINE@thaifranchise เท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ได้รับ “หน้ากากผ้า 3D ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” แจกฟรี! (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ผู้สนใจสามารถเข้าไปขอข้อมูลแฟรนไชส์ได้ที่ https://bit.ly/2DpEPF0

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มอบให้ทุกคนได้มีโอกาสเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ที่ต้องการและยังมีโอกาสได้รับหน้ากากผ้าไว้ใช้ป้องกันเชื้อโรคช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงได้มากขึ้น ซึ่งทางทีมงานยังคงมุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาเนื้อหาและวิธีการนำเสนอที่ดียิ่งขึ้นเพื่อประโยชน์ในการเข้าถึงลูกค้าและสร้างโอกาสในการลงทุนให้กับผู้สนใจได้อย่างสูงสุด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ