ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday August 6, 2020 10:11 —ThaiPR.net

BEM ขอเชิญผู้โดยสารรถไฟฟ้า MRT ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา “12 สิงหา” กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM)ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRTขอเชิญชวนพสกนิกรชาวไทย ผู้โดยสารรถไฟฟ้า MRT ร่วมถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา “ 12 สิงหาคม 2563 ” โดยจัดซุ้มเฉลิมเกียรติพร้อมจุดลงนามถวายพระพร เพื่อเทิดพระเกียรติ แสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจเป็นอเนกอนันต์ในการบำบัดทุกข์บำรุงสุขแก่อาณาประชาราษฎร์ ส่งเสริมคุณภาพชีวิต อาชีพ ความเป็นอยู่ของประชาชนชาวไทย เพื่อให้พสกนิกรอยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขตลอดมา ในโอกาสนี้ BEM จึงขอเชิญผู้โดยสารรถไฟฟ้า MRT ร่วมลงนามถวายพระพรต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ตั้งแต่วันที่ 6 - 31 สิงหาคม 2563 ณ บริเวณชั้นออกบัตรโดยสาร สถานีสวนจตุจักร สถานีสามย่าน สถานีสนามไชย โครงการรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) และสถานีเตาปูน โครงการรถไฟฟ้ามหานคร สายฉลองรัชธรรม (สายสีม่วง) พร้อมเชิญชวนประชาชนชาวไทยแต่งกายด้วยชุดโทนสีฟ้าโดยพร้อมเพียงกันตลอดเดือนสิงหาคม เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความจงรักภักดี