ภาพข่าว“IIG” เทรดวันแรก สร้างประวัติศาสตร์ เปิดเหนือจอง 200%

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 7, 2020 17:23 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: “IIG” เทรดวันแรก สร้างประวัติศาสตร์ เปิดเหนือจอง 200% กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น ดร.ภากร ปีตธวัชชัย ผู้จัดการ (ที่3ซ้ายมือ) พร้อมด้วย นายแมนพงศ์ เสนาณรงค์ (คนกลาง) รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และนายประพันธ์ เจริญประวัติ (ที่2ซ้ายมือ) ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ แสดงความยินดีกับ นายเพิ่มสุข สุทธินุ่น ประธานกรรมการ (ที่1ขวามือ) และนายสมชาย เมฆะสุวรรณโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่3ขวามือ) บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ iiG (ชื่อย่อหุ้น IIG) ในโอกาสที่บริษัทฯ เข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ และเข้าซื้อขายวันแรก เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2563 โดยมี นายคัทซึยะ อิมะนิชิ กรรมการอำนวยการ (ที่1ซ้ายมือ)และนายสุเทพ พีตกานนท์ ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร (ที่ 2ขวามือ) บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมแสดงความยินดี โดยเปิดตลาดวันแรกหุ้นราคา 19.80 บาท จากไอพีโอ 6.60 บาทต่อหุ้น