ข่าวหุ้น-การเงิน Monday August 10, 2020 09:48 —ThaiPR.net

ทีเอ็มบี ต่อยอดบัญชี “ออลล์ฟรี” ให้ประกันอุบัติเหตุ ฟรี ใครๆ ก็มีได้ กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็มบี ต่อยอดบัญชี “ออลล์ฟรี” ให้ประกันอุบัติเหตุ ฟรี ใครๆ ก็มีได้ เบิกค่ารักษาได้ ไม่จำกัดครั้ง ช่วยลดค่าใช้จ่าย และสร้างหลักประกัน ทื่ทุกคนสามารถเข้าถึงเพื่อมีชีวิตการเงินที่ดึขึ้น ทีเอ็มบี ยกระดับบัญชี ออลล์ฟรี (ALL FREE) เป็น New Normal ของบัญชีเพื่อใช้ ช่วยให้คนไทยกว่า 2.9 ล้านบัญชีได้มีโอกาสเข้าถึงประกันอุบัติเหตุ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงคงเงินไว้ในบัญชี 5,000 บาทขึ้นไปทุกวัน รับฟรีความคุ้มครองจากอุบัติเหตุ เบิกค่ารักษาพยาบาลได้สูงสุด 3,000 บาทต่ออุบัติเหตุ ได้ไม่จำกัดครั้ง และยังให้ความคุ้มครองสูงสุด 20 เท่าของเงินฝากกรณีเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุ ตอกย้ำความสำเร็จเพียง 2 เดือน หลังเปิดตัวสิทธิประโยชน์ใหม่ ดึงลูกค้าสนใจเปิดบัญชี หรือลูกค้าคงเงินในบัญชีไว้ตามขั้นต่ำเพื่อรับความคุ้มครองแล้วกว่า 9 แสนราย เตรียมรุกแคมเปญสื่อสารการตลาดผ่านช่องทางสื่อดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง ชูแนวคิด “บัญชีเพื่อใช้ออลล์ฟรี ประกันฟรี ใครๆ ก็มีได้” ตั้งเป้าให้คนไทยกว่า 1.5 ล้านคน ได้รับประกันความคุ้มครองจากอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นสิทธิขั้นพื้นฐานที่คนไทยควรได้รับ เพื่อสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นต่อไปได้ นางสาวกนกวรรณ เพชรพิสิฐโชติ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกรรมธนาคาร ทีเอ็มบี หรือธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากข้อมูลพบว่ามีคนไทยเพียง 12.4% ที่มีประกันอุบัติเหตุ ในขณะที่อุบัติเหตุอยู่ใกล้ตัวมากกว่าที่คิด และจากสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้คนไทยเริ่มมีความตระหนักเกี่ยวกับการมีประกันคุ้มครองในด้านต่างๆ มากยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด ทีเอ็มบีจึงได้พัฒนาบัญชีออลล์ฟรี ให้เป็นมากกว่าบัญชีเพื่อใช้เท่านั้น โดยเป็นบัญชีแรกที่มอบความคุ้มครองจากอุบัติเหตุฟรีให้แก่ลูกค้าทุกคนที่มีอายุระหว่าง 15-70 ปี ทุกอาชีพ โดยไม่มีค่าเบี้ยประกัน หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพียงคงเงินไว้ในบัญชี 5,000 บาทขึ้นไปทุกวัน ก็ได้รับสิทธิ์ฟรีความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุด 3,000 บาทต่ออุบัติเหตุ เบิกค่ารักษาพยาบาลได้ไม่จำกัดครั้ง ทุกสถานพยาบาลทั่วไทย และยังคุ้มครองชีวิตวงเงิน 20 เท่ากรณีเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุ สร้างความมั่นคงและอุ่นใจให้กับลูกค้าและครอบครัว โดยหลังจากการเปิดตัวสิทธิ์ประโยชน์ฟรีความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมามีลูกค้าสนใจเปิดบัญชีเพิ่ม หรือคงเงินในบัญชีไว้ตามขั้นต่ำเพื่อรับความคุ้มครองแล้วกว่า 9 แสนราย ซึ่งสอดคล้องกับอินไซต์ของลูกค้าที่พิจารณาว่า ในภาวะที่อัตราดอกเบี้ยเงินฝากต่ำ การคงเงินไว้ในบัญชีออลล์ฟรี 5,000 บาทขึ้นไปทุกวัน เพื่อรับฟรีความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและปลอดภัยมากกว่า เพราะหากเกิดอุบัติเหตุขึ้น ค่ารักษาพยาบาลจะมีแนวโน้มสูงกว่าดอกเบี้ยจากการเงินฝากอย่างแน่นอน ทีเอ็มบีเชื่อมั่นว่า สิทธิประโยชน์ใหม่ด้านประกันคุ้มครองที่เพิ่มขึ้นมา จะช่วยตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบัญชีเพื่อใช้ของบัญชีออลล์ฟรี สร้างเป็นมาตรฐานใหม่ของบัญชีเพื่อใช้ที่คนไทยทุกคนควรมี ช่วยทำให้คนไทยมีชีวิตการเงินที่ดีขึ้นได้ง่ายๆ โดยช่วงครึ่งหลังของปีทีเอ็มบีได้วางแผนกลยุทธ์สื่อสารการตลาดดิจิทัล ผ่านแนวคิด “บัญชีออลล์ฟรี ให้ ประกันฟรี ใครๆ ก็มีได้” เพื่อเจาะกลุ่มไปยังลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ โดยการ บอกเล่าเรื่องราวของผู้คนจากหลากหลายสาขาอาชีพเพื่อสะท้อนมุมมองด้านการมีประกันอุบัติเหตุคุ้มครอง เพื่อสร้างการรับรู้และความตระหนักถึงความจำเป็นของการมีประกันอุบัติเหตุ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม และอย่ารั้งรอที่จะได้รับความคุ้มครองฟรี โดยในปี 2563 ทีเอ็มบีตั้งเป้าให้คนไทยกว่า 1.5 ล้านคน ได้รับประกันความคุ้มครองจากอุบัติเหตุ เพื่อให้คนไทยทุกคนมีโอกาสมีฟรีประกันอุบัติเหตุไปด้วยกัน นอกจากนี้ ทีเอ็มบียังตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าใหม่อีกกว่า 5 แสนบัญชีภายในปีนี้ นางสาวกนกวรรณ กล่าวเพิ่มเติม ผู้สนใจสามารถติดต่อเปิดบัญชี ออลล์ฟรี ได้ที่ธนาคารทีเอ็มบีทุกสาขา สำหรับลูกค้าทีเอ็มบีปัจจุบัน สามารถเปิดบัญชีผ่านโมบายล์แอปพลิเคชัน ทัช (TOUCH) ได้ทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TMB Contact Center โทร.1558 หรือ www.tmbbank.com/allfree