ข่าวอสังหา Monday August 10, 2020 14:22 —ThaiPR.net

“CMC” Infinity Due-Day เปย์สุด ๆ สนั่นเดือน 8 เปย์ทุกข้อเสนอ 5 คอนโดทำเลแนวรถไฟฟ้า กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--เจ้าพระยามหานคร นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามานคร จำกัด (มหาชน) CMC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์บนทำเลศักยภาพ สั่งเปย์ดีลแรง มอบแคมเปญพิเศษสนั่นเดือนสิงหาคม “CMC Infinity Due-Day” เปย์สุด ๆ ทุกเงื่อนไข* พร้อมเปย์ทุกข้อเสนอให้คุณเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ 5 โครงการทำเลแนวรถไฟฟ้า ได้แก่ แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ / ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 62/1 / ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 / ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1 / แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท จองเพียง 999 บาท/ยูนิต รับฟรีทันที! ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ฟรีชุดเฟอร์นิเจอร์ ฟรีชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ LED Smart Digital TV 40 นิ้ว เครื่องซักผ้า ตู้เย็น และไมโครเวฟ รับฟรีเพิ่มอีก! จี้ทองนักษัตร มูลค่า 15,000 บาท ล็อตสุดท้าย! สำหรับ 1 ห้องนอน เพียง 150 ยูนิต เท่านั้น และปีนี้ CMC เตรียมจัดดีลพิเศษ สำหรับ 2 ห้องนอนมอบความเป็นส่วนตัวเต็มขั้น ด้วยฟังก์ชันทางเข้า 2 ประตู (Double Door) แบ่งทางเข้าห้องนั่งเล่นและห้องครัวอย่างชัดเจน และห้อง Duplex มอบพื้นที่การใช้งาน 2 ชั้น (Double Space) ให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีระดับ เชื่อมต่อทุกพื้นที่ในยูนิตเดียว มูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท พร้อมเปย์ทุกข้อเสนอแล้ววันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2563 ณ สำนักงานขายโครงการ ลูกค้าที่สนใจรีบจองเลย! โดยเปิดให้เยี่ยมชมทุกวันตั้งแต่ เวลา 10.00 – 19.00 น. และเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าในช่วง New Normal สามารถลงทะเบียนรับข้อเสนอและเงื่อนไขพิเศษที่ https://www.cmc-campaign.com/due-day/ หรือ ปรึกษาเรื่องการลงทุน Account Advisor โทร.1172 ต่อ 5