อนันตรา มอบสิทธิพิเศษร่วมฉลองแอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินใหม่ เชียงใหม่-หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Friday August 14, 2020 08:50 —ThaiPR.net

อนันตรา มอบสิทธิพิเศษร่วมฉลองแอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินใหม่ เชียงใหม่-หัวหิน

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--โรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา

อนันตราร่วมฉลองการเปิดเส้นทางบินใหม่ของแอร์เอเชีย ระหว่าง 2 จุดหมายปลายทางเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทย เชียงใหม่ หัวหิน ด้วยสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับผู้เข้าพักที่ อนันตรา เชียงใหม่ และ อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท

การเดินทางระหว่างเชียงใหม่และหัวหิน สะดวกสบายด้วยเที่ยวบินตรงของแอร์เอเชีย 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในทุกวันศุกร์และวันอาทิตย์ เหมาะอย่างยิ่งกับทริปท่องเที่ยวพักผ่อนแต่ละเมืองได้อย่างเต็มที่ในช่วงสุดสัปดาห์ เพลิดเพลินกับการเดินชมสินค้าอันหลากหลายที่ถนนคนเดิน และเยี่ยมชมสักการะวัดต่าง ๆ ในเชียงใหม่ หรือใช้เวลาเพื่อผ่อนคลายกับเสียงคลื่นและสายลมที่เมืองตากอากาศยอดนิยมทางตอนใต้

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเปิดเส้นทางใหม่ อนันตรา หัวหิน และอนันตรา เชียงใหม่ ขอมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้โดยสารที่ แสดงบัตรโดยสาร สามารถจองห้องพักที่อนันตรา หัวหิน และอนันตรา เชียงใหม่ ด้วยส่วนลดพิเศษ 15% จากราคาที่ดีที่สุด ณ ขณะนั้น โดยสามารถใช้ส่วนลดทั้งค่าอาหาร เครื่องดื่ม และสปา พร้อมอภินันทนาการอาหารเช้า และบริการรถรับส่งจากสนามบิน และไวน์ หรือสปาร์กกลิ้งไวน์ 1 แก้ว เมื่อเดินทางมาถึงยังรีสอร์ทอีกด้วย

อนันตรา เชียงใหม่ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปิง สะดวกสบายในการเดินทางไปสักการะวัดต่าง ๆ ในบริเวณเมืองเก่า เที่ยวชมวัฒนธรรมเก่าแก่ของล้านนา หมู่บ้านช่างฝีมือ และหมู่บ้านชาวเขา ล่าสุด อนันตรา เชียงใหม่ ได้รับรางวัล Travel+Leisure World’s Best Awards ประจำปี 2563 โดยการครองอันดับ 1 ในหมวดโรงแรมและรีสอร์ทที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

อนันตรา หัวหิน ได้รับการออกแบบโดยจำลองบ้านทรงไทยสมัยโบราณ มาเป็นศาลาหน้าจั่วทรงเตี้ย ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสไตล์ทรอปิคัลที่ร่มรื่น สระบัว และทางเดินลดเลี้ยวที่รายล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด เพื่อไปสู่หาดทรายที่ทอดยาว

อนันตรา รีสอร์ท ทั้ง 2 แห่ง ได้ดำเนินการตามโปรแกรมการ “พักอย่างสบายใจ” (Stay with Peace of Mind) ของอนันตรา ซึ่งได้กำหนดมาตรการในด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยที่เข้มงวด โดยการรับรองจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และยังได้ยกระดับการทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อ เพื่อสุขภาพที่ดีและความปลอดภัยของผู้เข้าพักตลอดการเข้าพัก รวมทั้งการเพิ่มระยะห่างทางสังคมที่ครอบคลุมทั่วบริเวณส่วนกลาง และยังมอบอิสระในการเปลี่ยนแปลงวันเข้าพักได้ตามความสะดวกของผู้เข้าพัก

นอกจากนี้ ผู้เข้าพักชาวไทยยังสามารถใช้สิทธิ์ตามโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ของรัฐบาล ซึ่งครอบคลุมค่าใช้จ่าย 40% หรือสูงสุด 3,000 บาท ต่อห้อง ต่อคืน พร้อมบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ มูลค่า 600 บาท ต่อคืน เพื่อใช้สำหรับเป็นค่าอาหาร สปา หรือค่าใช้อื่น ๆ ได้อีกด้วย

ตารางเที่ยวบิน
FD3900 เชียงใหม่-หัวหิน ทุกวันศุกร์ และวันอาทิตย์ 09:40 – 11:00 น.
FD3901 หัวหิน-เชียงใหม่ ทุกวันศุกร์ และวันอาทิตย์ 15:10 – 16:30 น.

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ +66 (0) 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ