ภาพข่าว'อากะ’ จัดแคมเปญใหญ่ ฉลองครบรอบ 13 ปี มอบประสบการณ์มื้อปิ้งย่างสุดพิเศษ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 17, 2020 10:14 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: 'อากะ’ จัดแคมเปญใหญ่ ฉลองครบรอบ 13 ปี มอบประสบการณ์มื้อปิ้งย่างสุดพิเศษ กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นายบุญยง ตันสกุล (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นางสาวสุจันท์ภา พลางกูร (ขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจแบรนด์ญี่ปุ่น และนางสาวพัชนีวรรณ ตันประวัติ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ZEN GROUP จัดแคมเปญใหญ่ 'อากะ ฉลองครบรอบ 13 ปี’ มอบประสบการณ์มื้อปิ้งย่างสุดพิเศษคืนกำไรแก่ลูกค้าเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการที่อากะมาตลอด 13 ปี พบกับโปรโมชั่น Meat Lover Buffet ในราคาเพียง 313+ บาท (จากปกติ 339+ บาท) ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม 2563 - 15 พฤศจิกายน 2563 ที่ ร้านอากะ ทุกสาขา พิเศษกับกิจกรรม “อากะ ยากินิกุเดย์ 2020” ในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 ณ ร้านอากะ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าบัตรสมาชิกอากะที่มียอดรับประทานอาหารสูงสุด 13 รางวัล (รางวัลละ 2 สิทธิ์) และจำนวนครั้งที่มารับประทานอาหารสูงสุด 13 รางวัล (รางวัลละ 2 สิทธิ์) รวมทั้งสิ้น 26 รางวัล พร้อมรับสิทธิ์ทานมื้อปิ้งย่างแบบพิเศษ พร้อมเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงแคมเปญอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อตอบแทนลูกค้า