ข่าวอสังหา Wednesday August 19, 2020 11:34 —ThaiPR.net

แกรนด์ วี โฮม แลนด์มาร์คแห่งใหม่ บางนา-บางบ่อ จัดโปรพิเศษ!! ให้กับ พนักงาน, ผู้จัดการในนิคมอุตสาหกรรม, อาชีพพิเศษแพทย์,พยาบาล, สถาปนิก และ วิศวกร กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--พรีโม เรียลเตอร์ แกรนด์ วี โฮม บ้านฟังก์ชั่นใหม่ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ บางนา-บางบ่อ จัดโปรพิเศษ!! ให้กับ พนักงาน, ผู้จัดการในนิคมอุตสาหกรรม, อาชีพพิเศษแพทย์,พยาบาล, สถาปนิก และ วิศวกร ลดสูงสุดถึง 1 แสนบาท!! บริษัท วี.วี. พร๊อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป จำกัด ผู้บริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ อย่างมืออาชีพ เปิดตัวบ้านแนวคิดใหม่ โครงการ แกรดน์ วี โฮม บางนา กม.27 บ้านฟังก์ชั่นใหม่ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ บางนา-บางบ่อ สมุทรปราการ ให้พื้นที่ใช้สอยมากกว่า 3+1 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ดีไซน์แบบ Nordic Style พร้อมส่วนกลางครบครันทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ และพื้นที่ สีเขียว พร้อมจัดแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษ เริ่มต้นเพียง 3.49 ล้านบาท!! โดยได้มอบส่วนลดพิเศษ ให้กับพนักงาน, ผู้จัดการ ที่ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ นิคมอุตสาหกรรมบางพลี, นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ และ นิคมอุตสาหกรรมบางปู ตลอดจนอาชีพพิเศษ แพทย์, พยาบาล, สถาปนิก และ วิศวกร เพียงแสดงบัตรพนักงาน เข้ามาจองและทำสัญญากับโครงการ รับไปเลย!! ส่วนลดพิเศษ 100,000 บาท!! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2563 โดยสามารถลงทะเบียนรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ https://vvprop.co.th/v-home/ และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 064-938-8899