ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 31, 2020 14:02 —ThaiPR.net

โรงงาน 3M รับรางวัล อย. Quality Award 2020 กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--บีโอดับเบิลยู นายอนุทิน ชาญวีรกูล (ขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานมอบรางวัล “ควอลิตี้ อวอร์ด 2020” (Quality Award 2020) ประเภทสถานที่ผลิตเครื่องมือแพทย์ แก่นายอายุทธ กมุททรง (ซ้าย) ผู้จัดการโรงงาน โรงงาน 3เอ็ม ประเทศไทย ลาดหลุมแก้ว เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องริชมอนด์ แกรนด์ บอลรูม ชั้น 6 โรงแรมแกรนด์ ริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น โฮเทล จังหวัดนนทบุรี รางวัลคอลิตี้ อวอร์ด จัดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข เพื่อเชิดชูเกียรติสถานประกอบการที่ดำเนินงานดีเด่นมาอย่างต่อเนื่อง ในด้านคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย เกี่ยวกับ 3เอ็ม บริษัท 3เอ็ม ได้นำวิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้ในรูปแบบต่างๆ เพื่อพัฒนาชีวิตผู้คนให้ดีขึ้น ด้วยยอดขาย 32,000 ล้านเหรียญสหรัฐ พนักงาน 96,000 คน ได้เชื่อมต่อกับลูกค้าทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมเพิ่มเติม เกี่ยวกับโซลูชั่นที่สร้างสรรค์ของ 3เอ็ม เพื่อแก้ปัญหาของโลก ได้ที่ www.3M.com หรือ Twitter @3M หรือ @3MNews