ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 16, 2020 15:34 —ThaiPR.net

ซินเน็คฯ รับรางวัล “Commercial Market Expansion Award 2020” จากหัวเว่ย ในงาน Huawei Partner Summit 2020 กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--ไออาร์ พลัส บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท รับรางวัล “Commercial Market Expansion Award 2020” ประจำปี 2563 ในงาน Huawei Thailand Partner Summit 2020 โดยมีคุณสุธิดา มงคลสุธี (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัลจากคุณอาเบล เติ้ง (ซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด นับเป็นอีกรางวัลแห่งความสำเร็จในปีนี้ของทาง ซินเน็คฯ ในการดำเนินธุรกิจตามแผนกลยุทธ์การขยายฐานการตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์คอมเมอร์เชียล ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและพาร์ทเนอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และเตรียมความพร้อมต่อยอดธุรกิจร่วมกับหัวเว่ยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ สู่องค์กรทั้งภาครัฐ และเอกชน พร้อมการให้บริการหลังการขายอย่างครบวงจร งานจัดขึ้น ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ เมื่อเร็วๆ นี้