ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 17, 2020 10:33 —ThaiPR.net

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ จับมือ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA) จัดงาน เทศกาลอาหาร “Italian Weeks 2020” กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ จับมือ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA) จัดงาน เทศกาลอาหาร “Italian Weeks 2020” นายสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด พร้อมด้วย นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ฟู้ด บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล , ฯพณฯ ลอเรนโซ กาลานติ เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย และ จูเซปเป ลามัคคิอา ข้าหลวงพาณิชย์ ประจำสำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย ร่วมเปิดงาน เทศกาลอาหารอิตาเลียน “Italian Weeks 2020” พร้อมเยี่ยมชมการจำหน่ายสินค้าอิตาเลียน ซื่งเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมภาพลักษณ์ของสินค้า “Made In Italy” ที่มุ่งเน้นรสชาติและวิถีดั้งเดิมที่สืบทอดกันมายาวนาน เป็นสินค้าที่คำนึงถึงสุขภาพ ความปลอดภัยต่อผู้บริโภค ให้เป็นที่รู้จักในตลาดไทย โดยภายในงานมีสินค้านำเข้าจากประเทศอิตาลีกว่า 1,600 รายการ มาจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 9 – 22 กันยายน 2563 ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา โดยมี นิโคโล กาลันเต้, เอ็มมานูเอล คูรง และ อูโก้ โบนื่ ร่วมงาน ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขา ชิดลม เมื่อเร็ว ๆ นี้ บุคคลในภาพ(ซ้ายไปขวา) นายอูโก้ โบนี่ ที่ปรึกษาประจำสถานทูตอิตาลีประจำประเทศไทยนายจูเซปเป ลามัคคิอา ข้าหลวงพาณิชย์ ประจำสำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ฝ่ายส่งเสริมการค้า แห่งสถานทูตอิตาลีประจำประเทศไทย)นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ฟู้ด บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทลฯพณฯ ลอเรนโซ กาลานติ เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทยนายสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัดนายนิโคโล กาลันเต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)นายเอ็มมานูเอล คูรง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทลนายนิค ไรท์ไมเออร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล