JD CENTRAL ฉลองครบรอบ 2 ปี กับแคมเปญ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST มหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่กับส่วนลดรวมมูลค่า 100 ล้านบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 21, 2020 11:44 —ThaiPR.net

JD CENTRAL ฉลองครบรอบ 2 ปี กับแคมเปญ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST มหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่กับส่วนลดรวมมูลค่า 100 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--บีโอดับเบิลยู

เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ฉลองครบรอบ 2 ปี พร้อมจัดแคมเปญใหญ่ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2563 มอบเซอร์ไพรส์สุดประทับใจและส่วนลด รวมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท นำขบวนด้วยดีลพิเศษ JD POINT CASHBACK รับเงินคืนสูงสุด 100%, CHOP SHOP หั่นราคาสินค้าเหลือเพียง 1 บาท, Share Buy สินค้าซื้อกลุ่ม คุ้มกว่าเริ่มต้นเพียง 9.- รวมถึงคูปองส่วนลดและอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกับสินค้าราคาพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Xiaomi, Eucerin, Wacoal, Pepsi และ Lay’s เป็นต้น แถมบริการส่งฟรี!! สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ

นางสาว รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เปิดเผยว่า “เจดีเซ็นทรัลได้เดินทางร่วมกับคนไทยมาเป็นเวลาครบ 2 ปีแล้ว เราไม่เคยหยุดพัฒนาระบบและการบริการเพื่อส่งมอบสินค้าและประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าชาวไทย จนกลายเป็นแบรนด์อีคอมเมิร์ซที่ผู้บริโภคให้ความมั่นใจเป็นอันดับ 1 ในเมืองไทย ด้วยเอกลักษณ์เรื่องสินค้าคุณภาพของแท้ 100% รวมไปถึงระบบจัดการสินค้าที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ จากนี้ไปเรายังคงมุ่งมั่นผลักดันให้เจดีเซ็นทรัล กลายเป็นหนึ่งในผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซของไทยให้เดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด เราจึงส่งแคมเปญ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST เพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน”

สำหรับแคมเปญ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST ได้จัดโปรโมชันพิเศษ มหกรรมลดราคาสินค้ารวมมูลค่ามากกว่า 100 ล้านบาท เพื่อฉลองโอกาสการครบรอบ 2 ปี ดังนี้

ระหว่างวันที่ 28-30 กันยายนนี้ สะสม JD POINT เพื่อรับเงินคืนสูงสุด 100% กับ JD POINT CASHBACKพบกัน CHOP SHOP หั่นราคาสินค้า เริ่มต้นที่ 1 บาทเท่านั้นShare Buy สินค้าซื้อกลุ่ม คุ้มกว่าเริ่มต้นเพียง 9.- พร้อมส่งฟรีเปิดหน้าจอรอช้อปได้เลยกับ Midnight Mad Rush ปล่อยดีลสินค้าราคาพิเศษสุด เวลา 0.00 – 02.00 น.คูปองส่วนลดเพิ่ม พิเศษ มูลค่า 1,000.- และ 500.-Mad Rush เตรียมพบดีลดีกับช่วงเวลาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ - 27 กันยายน 2563 ลดราคาสินค้านาทีทองเป็นเวลา 28 นาทีของทุกวัน ในช่วงเวลา 21.00-21.28 น.Surprise Box ที่ให้นักช้อปเปิดกล่องลุ้นดีลเด็ดจากสินค้าแบรนด์ชั้นนำ โดยหมุนเวียนกันมาให้เลือกสรรทุกวันหมัดเด็ด Surprise Flash Sale เลือกช้อปสินค้าดีราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาทเพียงซื้อสินค้าเริ่มต้น 1 บาท ก็มีสิทธิลุ้น Lucky Draw รับสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่วางจำหน่ายในเจดีเซ็นทรัลไปเลยINCREDIBLE DEAL ดีลนี้ดีเหลือเชื่อ เตรียมรับโปรโมชันพิเศษจากสินค้าแบรนด์ดังที่น่าสนใจมากมายและโปรโมชันอื่น ๆ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าที่ร่วมรายการฟรี! เมื่อสั่งสินค้ารวมมูลค่าขั้นต่ำ 49 บาท หรือสินค้า Share Buy โดยไม่มีขั้นต่ำ

นอกจากนี้ ยังมีดีลเด็ดจากแบรนด์สินค้าชื่อดังที่พร้อมใจกันหั่นราคาเอาใจลูกค้าเจดีเซ็นทรัล เช่น Xiaomi มอบส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 70%, Eucerin มอบส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 50% พร้อมให้ของแถมพิเศษสุด, Wacoal มอบส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 80%, HOMEHUK มอบส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 90% พร้อมแจกคูปองลดเพิ่มอีก 999 บาท, XTIVEPRO มอบส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 85%, Pepsi และ Lay’s มอบส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 50%

พิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตพันธมิตรของเจดีเซ็นทรัล ยังได้รับโปรโมชันสุดพิเศษมากมายในแคมเปญ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST ดังนี้

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Mastercard ครบทุก 1,000 บาท ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท หรือ ของรางวัลมูลค่ากว่า 450,000 บาทเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ทุก 5,000 บาท ระหว่างวันที่ 1-27 กันยายน 2563 รับส่วนลดเพิ่ม 6% สูงสุด 400 บาท และระหว่างวันที่ 28-30 กันยายน 2563 รับส่วนลดเพิ่ม 8% สูงสุด 600 บาทและเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต CENTRAL The1 ครบ 5,500 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 6% สูงสุด 500 บาททันที

เจดีเซ็นทรัล รับประกันความปัง ความยิ่งใหญ่ เซอร์ไพรส์ให้สุด ตลอดเดือนเกิดกับ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST พร้อมให้คำมั่นว่าจะจัดจำหน่ายสินค้าดีมีคุณภาพ ของแท้ 100% ให้ขาช้อปได้จับจ่ายให้สนุกสุด ๆ ตลอดเดือน ทั้งยังการันตีความมั่นใจหากพบของปลอมรับเงินชดเชย 3 เท่า คลิกที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore หรือติดตามผ่านทาง Facebook: JD CENTRAL

เกี่ยวกับเจดี เซ็นทรัล
เจดี เซ็นทรัล คือบริษัทอีคอมเมิร์ซที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจค้าปลีกอย่างบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และเจดีดอทคอม (JD.com) ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ที่มุ่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าชาวไทย พร้อมนำเสนอสินค้าคุณภาพของแท้ 100% จากแบรนด์ชั้นนำทั้งของไทยและระดับโลกในราคาที่ดีที่สุด รวมไปถึงระบบจัดการสินค้าและการจัดส่งระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ พร้อมกับการผสานธุรกิจจากออนไลน์ไปยังออฟไลน์อย่างยอดเยี่ยม โดยมีวิสัยทัศน์ในการมุ่งสู่การเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจออนไลน์และเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย เจดี เซ็นทรัลพร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สนุกสนานและมั่นใจไร้กังวลให้กับทุกคน และมุ่งเป็นฟันเฟืองสำคัญในการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของเอสเอ็มอีไทยในตลาดโลก และจะเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมมาตรฐานโลก พร้อมส่งเสริมประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย


แท็ก เซ็นทรัล   central  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ