สมาร์ทตั้งแต่ใส่ สบายตั้งแต่สวม กับกางเกงรู้ใจ UNIQLO SMART ANKLE PANTS ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทุกด้านของชีวิต

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 23, 2020 18:11 —ThaiPR.net

สมาร์ทตั้งแต่ใส่ สบายตั้งแต่สวม กับกางเกงรู้ใจ  UNIQLO SMART ANKLE PANTS ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทุกด้านของชีวิต

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบสไตล์การแต่งตัวแบบไหนหรือมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างไร เชื่อว่าทุกคนต้องมีกางเกงขาห้าส่วนตัวโปรดเป็นหนึ่งในไอเทมชิ้นเบสิกติดตู้เสื้อผ้า เพราะนอกจากจะโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่ช่วยเสริมลุคให้ดูสมาร์ทแล้ว ยังเพิ่มความคล่องตัวอย่างมีสไตล์ในทุกๆ โอกาสได้อย่างลงตัว

จากความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นที่ยึดมั่นหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ในการผลิตเสื้อผ้าที่เรียบง่ายเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น จึงได้เดินหน้าพัฒนากางเกงตัวโปรดของทุกคนอีกขั้น พร้อมแนะนำ “UNIQLO SMART ANKLE PANTS” กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนสุดอเนกประสงค์ สวมใส่สบาย และยังดูแลง่าย ออกแบบมาภายใต้แนวคิด“Design for Style, Made for Comfort” หรือ #รู้ใจทุกสไตล์สบายทุกโอกาส

เพราะรู้ใจว่าชีวิตมีหลายด้าน ทั้งงาน ทั้งเล่น กางเกงเลยต้องแมทช์ง่าย เข้าได้กับทุกชุด ทุกโอกาส

สไตล์การแต่งตัวนอกจากจะบ่งบอกถึงตัวตนและรสนิยมแล้ว ยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีในการทำงาน หนุ่มสาว ชาวออฟฟิศอาจหลบหลีกความจำเจจากกางเกงขายาวแบบเดิมๆ แล้วหันมาจับคู่เสื้อเชิ้ตสุดเนี้ยบกับกางเกงสมาร์ท ขาห้าส่วนที่ยังคงสะท้อนความเป็นมืออาชีพอย่างมีสไตล์ ในขณะเดียวกันยังช่วยให้ช่วงขาดูเพรียวยาวยิ่งขึ้น

ด้วยดีไซน์ทรงกางเกง และการเลือกใช้เนื้อผ้าคุณภาพสูงในการผลิตด้วยเส้นด้ายและเทคนิคการย้อมแบบเดียวกับสูทระดับพรีเมียมจากฝรั่งเศส จึงการันตีความหรูหราในทุกสัมผัส UNIQLO SMART ANKLE PANTS ถือเป็นไอเทมชิ้นเบสิกที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่าย สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส ไปได้ทุกที่ได้ตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็น การจับคู่กับเสื้อเบลเซอร์สำหรับเข้าประชุมนัดสำคัญ หรือคู่กับเสื้อยืดสุดสบายในวันศุกร์แบบสมาร์ทแคชชวล พร้อมลุยปาร์ตี้ต่อหลังเลิกงาน

เพราะเข้าใจว่าเวลาทุกนาทีมีความหมาย กางเกงตัวโปรดจึงต้องดูแลง่าย ซักง่าย ไม่ต้องรีด

ยูนิโคล่รู้ใจว่าทุกเวลาของคุณมีค่า จึงคิดค้นกางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนด้วยฟังก์ชั่น Easy Care ทำให้ดูแลง่าย ยับยาก หยิบมาใส่ก็ออกไปใช้ชีวิตได้เลย

เพราะเข้าใจว่าชีวิตต้องแอคทีฟ ยืดหยุ่นกับกิจกรรมหลากหลาย กางเกงเลยต้องใส่สวย สบาย และรองรับทุกการเคลื่อนไหว

ไม่จำเป็นที่วันหยุดพักผ่อนต้องคู่กับกางเกงขาสั้นเพียงอย่างเดียวเสมอไป กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนจากยูนิโคล่ พิเศษยิ่งกว่าด้วยเนื้อผ้า 2-Way Stretch ที่ยืดได้ทั้งสองทิศทางทั้งแนวตั้งและแนวนอน มาพร้อมเอวยางยืด เพิ่มความสวมใส่สบายในทุกการเคลื่อนไหว ตอบโจทย์กางเกงสุดอเนกประสงค์เหมาะกับทุกกิจกรรม พร้อมพาคุณออกไปใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานและไร้ความกังวล

UNIQLO SMART ANKLE PANTS กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนจากยูนิโคล่วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านยูนิโคล่ ทุกสาขา หรือทางช่องทางออนไลน์ที่ http://www.uniqlo.com/th และแอปพลิเคชัน UNIQLO TH บน App Store หรือ Google Play Store

สามารถเลือกชมสินค้าทางเว็บไซต์พิเศษตามด้านล่าง
สำหรับผู้หญิง: https://www.uniqlo.com/th/store/women/bottoms/smart-pants.html
สำหรับผู้ชาย: https://www.uniqlo.com/th/store/men/bottoms/smart-pants.html

เกี่ยวกับ UNIQLO LifeWear
ไลฟ์แวร์ (LifeWear) มีที่มาจากค่านิยมของชาวญี่ปุ่นในเรื่องความเรียบง่าย คุณภาพ และความยืนยาว LifeWear ได้รับการออกแบบให้เป็นเสื้อผ้าแห่งยุคสมัยและเพื่อยุคสมัยและถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสง่างามทันสมัยจนกลายเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการสร้างสรรค์สไตล์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคล เสื้อเชิ้ตที่ดีเลิศอยู่แล้วยังได้รับการปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นอยู่เสมอ การออกแบบที่เรียบง่ายที่สุด แฝงไว้ด้วยรายละเอียดที่บ่งบอกถึง ความใส่ใจและทันสมัยที่สุด ทำให้รูปทรงและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถซื้อหาและเข้าถึงได้ง่าย LifeWear คือเสื้อผ้าที่มุ่งสร้างสรรค์ สิ่งใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความอบอุ่น ความเบา การออกแบบที่ดี และความสบายสู่ชีวิตของผู้คนให้ได้มากยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ ยูนิโคล่ และ ฟาสต์ รีเทลลิ่ง
ยูนิโคล่เป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่ม ฟาสต์ รีเทลลิ่ง ทั้ง 8 แบรนด์ ซึ่งแบรนด์ที่เหลือได้แก่ GU, Theory, Helmut Lang, PLST (Plus T), Comptoir des Cotonniers, Princesse tam.tam และ J Brand บริษัทฯ มียอดจำหน่ายทั่วโลกประมาณ 2.2905 ล้านล้านเยนในปีบัญชี 2019 สิ้นสุด ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2019 (ประมาณ 21.53 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์ ต่อ 106.4 เยน ณ สิ้นเดือนสิงหาคม 2019) ฟาสต์ รีเทลลิ่ง เป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกสินค้าเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยูนิโคล่เป็นแบรนด์ค้าปลีกสินค้าเฉพาะทางชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

ยูนิโคล่ยังคงเดินหน้าเปิดร้านสาขาขนาดใหญ่ในเมืองใหญ่และในทำเลที่สำคัญต่างๆ ทั่วโลก เพื่อสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในฐานะแบรนด์ระดับโลก ในปัจจุบันยูนิโคล่มีจำนวนร้านสาขากว่า 2,200 แห่งใน 25 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย เบลเยียม แคนาดา จีน เดนมาร์ก ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย อิตาลี มาเลเซีย เนเธอร์แลนด์ ฟิลิปปินส์ รัสเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ สเปน สวีเดน ไต้หวัน ไทย สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม นอกจากนี้ ในปี 2010 ยูนิโคล่ยังได้ก่อตั้งกิจการเพื่อสังคมขึ้นร่วมกับธนาคาร Grameen Bank ในบังกลาเทศ ซึ่งในปัจจุบันมีร้าน Grameen-UNIQLO เปิดดำเนินงานอยู่หลายสาขาในกรุงธากา

ฟาสต์ รีเทลลิ่ง มีพันธกิจที่จะเปลี่ยนโฉมเสื้อผ้า พลิกโฉมหน้าของภูมิปัญญาเดิมๆ และเปลี่ยนแปลงโลก โดยบริษัทฯ ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าชั้นเยี่ยมด้วยค่านิยมใหม่ที่พิเศษไม่เหมือนใคร เพื่อร่วมสร้างสรรค์ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้คนทุกหนแห่ง ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่และฟาสต์ รีเทลลิ่ง ได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com และ www.fastretailing.com


แท็ก กางเกง  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ