เจียไต๋ เดินหน้าส่งเสริมความมั่นคงทางอาหาร สนับสนุนเมล็ดพันธุ์ผัก ในโครงการตู้เย็นข้างบ้านต้านภัยโควิด 19

ข่าวทั่วไป Thursday September 24, 2020 17:13 —ThaiPR.net

เจียไต๋ เดินหน้าส่งเสริมความมั่นคงทางอาหาร สนับสนุนเมล็ดพันธุ์ผัก ในโครงการตู้เย็นข้างบ้านต้านภัยโควิด 19

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เจียไต๋

นายมนัส เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ร่วมเสริมความมั่นคงทางอาหารผ่านการสนับสนุน “โครงการตู้เย็นข้างบ้านต้านภัยโควิด 19” จัดโดยกรมส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่องที่เปิดโอกาสให้เกษตรกรและประชาชนทั่วไปได้ลงทะเบียนรับเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัว เพื่อนำไปปลูกและรับประทาน สร้างเสริมสุขภาพที่ดี พร้อมลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือนในช่วงวิกฤตโควิด 19 โดยเจียไต๋ ได้ร่วมสานต่อโครงการเพื่อให้ครอบคลุมทุกกลุ่มเกษตรกรและประชาชนในวงกว้างมากขึ้น ด้วยการมอบเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัวที่เป็นที่นิยม เติบโตเร็ว และปลูกง่าย เช่น คะน้ายอด ผักบุ้งเรียวไผ่ พริกขี้หนู และกะเพรา จำนวน 500,000 ซอง โดยแบ่งบรรจุเป็นชุดเพื่อมอบแก่ผู้ลงทะเบียนจำนวน 100,000 ชุด พร้อมข้อมูลความรู้เรื่องพืชผักและวิธีการเพาะปลูก สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนขอรับชุดเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัวผ่านเว็บไซต์ของกรมส่งเสริมการเกษตร https://app.doae-gov.org/landing ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป จนกว่าจะครบจำนวน

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเจียไต๋
บริษัท เจียไต๋ จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่พ.ศ. 2464 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทเกษตรกรรมชั้นนำของเอเชีย ธุรกิจของเจียไต๋ครอบคลุมตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ ไปสู่ปลายน้ำ โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เริ่มต้นตั้งแต่เมล็ดพันธุ์คุณภาพ ปุ๋ย ผลิตภัณท์อารักขาพืช เทคโนโลยีเพื่อการเพาะปลูก ไปจนถึงการส่งมอบผลิตผลที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เจียไต๋เป็นหนึ่งในบริษัทรายแรกๆ ของไทยที่คิดค้นวิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์ไฮบริด และยังมีศักยภาพในการค้นคว้าวิจัยพัฒนาสายพันธุ์ต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับเกษตรกร และมอบความมั่นใจให้กับผู้บริโภค โดยมีสถานีวิจัยและพัฒนาพันธุ์พืชทั้งในและต่างประเทศกว่า 10 แห่ง?และบริษัทสาขาอีก 7 แห่งกระจายอยูทั่วภูมิภาคเอเชียและอเมริกา โดยมีพนักงานกว่า 1,300 คน

ที่เจียไต๋ เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของคุณธรรมและจริยธรรม? มีความเป็นมืออาชีพ และมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนของคนทั่วทั้งภูมิภาค


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ