ปั่นทัวร์ริ่งเที่ยวอุทัย สุดประทับใจ ร่วมย้อมผ้าชมวิธีชุมชนแบบดั้งเดิม กับกิจกรรม "SAT International New normal Bike local series 2020"

ข่าวทั่วไป Monday September 28, 2020 09:49 —ThaiPR.net

จบทริปปั่นเที่ยวกินลมชมวิถีชีวิตชุมชนไปอย่างประทับใจสำหรับกิจกรรม "SAT International New normal Bike local series 2020" จัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในชุมชนหลังสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยมี ดร.อลงกต วรกี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี เป็นประธานการแข่งขัน พร้อมด้วย นางสาวพรภิมล กันเนียม ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดอุทัยธานี ร่วมพิธีเปิดงาน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านไร่ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี

สำหรับบรรยากาศการแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกและรอยยิ้ม โดยมีบรรดานักปั่นกว่า 600 ชีวิตเข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งทุกคนต่างประทับใจในการต้อนรับของคนในชุมชนเป็นอย่างดี ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ทำให้ทุกคนปั่นอย่างสบายใจและปลอดภัย พร้อมมได้สัมผัสวิถีชีวิตชุมชนแบบดั้งเดิม ร่วมชื่นชมความงดงามของธรรมชาติที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจีตลอดสองข้างทางสร้างความทรงจำที่ดีกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโอกาสพิเศษที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้เข้าเรียนรู้วิธีการย้อมผ้าตามแบบฉบับของชาวจังหวัดอุทัยธานีแถมยังได้ลงมือทำด้วยตนเองอย่างสนุกสนาน ก่อนต่อด้วยการปั่นไปชิมไปกับอาหารพื้นบ้านที่แสนอร่อยอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ และเป็นอีกหนึ่งจังหวัดในประเทศไทยที่สวยงามไม่แพ้จังหวัดอื่น ลองมาเที่ยวจังหวัดอุทัยธานีปั่นไปเที่ยวไปรับรองได้สุขภาพกายที่แข็งแรงและสุขภาพใจที่ดีกลับไปอย่างแน่นอน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ