ก.ล.ต. จัดงาน “สมัครงานกับ ก.ล.ต.” พร้อมรับสมัครผู้จบการศึกษาใหม่และสอบสัมภาษณ์ วันที่ 5 ต.ค. นี้

ข่าวทั่วไป Wednesday September 30, 2020 11:21 —ThaiPR.net

ก.ล.ต. จัดงาน “สมัครงานกับ ก.ล.ต.” พร้อมรับสมัครผู้จบการศึกษาใหม่และสอบสัมภาษณ์ วันที่ 5 ต.ค. นี้

ก.ล.ต. เชิญชวนผู้จบการศึกษาใหม่ยื่นใบสมัคร ภายใต้ ?โครงการเสริมศักยภาพคนรุ่นใหม่สู่ตลาดทุน? โค้งสุดท้าย พร้อมสอบสัมภาษณ์ ในงาน ?สมัครงานกับ ก.ล.ต.? วันที่ 5 ตุลาคม 2563 ณ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ สร้างโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้เข้าสู่เส้นทางอาชีพในตลาดทุน

นางสาวรื่นวดี สุวรรณมงคล เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) กล่าวว่า ?ก.ล.ต. ขอเชิญชวนให้ผู้จบการศึกษาใหม่เข้าร่วมงาน ?สมัครงานกับ ก.ล.ต.? ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 5 ตุลาคม 2563 นี้ ณ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร เพื่อยื่นสมัครและสอบสัมภาษณ์กับ ก.ล.ต. และจากที่ ก.ล.ต. ได้ร่วมออกบูธในงาน Job Expo Thailand 2020 จัดโดยกระทรวงแรงงาน มีผู้ยื่นใบสมัครงานภายใต้ ?โครงการเสริมศักยภาพคนรุ่นใหม่สู่ตลาดทุน? จำนวนมาก นับเป็นโอกาสดีที่ได้พบกับผู้จบการศึกษาใหม่ที่มีศักยภาพและเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้าสู่เส้นทางอาชีพในตลาดทุน?

ทั้งนี้ ?โครงการเสริมศักยภาพคนรุ่นใหม่สู่ตลาดทุน? จะเปิดรับสมัครผู้จบการศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี และปวส. จำนวน 100 อัตรา มีระยะเวลาการจ้างงาน 1 ปี โดยผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย อายุไม่เกิน 25 ปี หรือหากอายุเกิน 25 ปี ต้องจบการศึกษาในปี 2560 ? 2563 ไม่จำกัดสาขา ผู้สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มได้ที่ https://bit.ly/2FW61wR จนถึงวันที่ 2 ตุลาคม 2563 และสามารถติดตามข้อมูลและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ ก.ล.ต. www.sec.or.th เฟซบุ๊กเพจ ?สำนักงาน กลต.? และสายด่วนศูนย์บริการประชาชน ก.ล.ต. 1207 กด 5


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ