ฟัลครัม ฯ จัดแคมเปญ Panara Savings Carnival 10-11 ต.ค.นี้ ทั้งลดทั้งแถม เปิดเฟส 2 พานารา เทพารักษ์ หลังปิดขายเฟสแรกโกยยอด 275 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Wednesday October 7, 2020 14:41 —ThaiPR.net

ฟัลครัม ฯ จัดแคมเปญ Panara Savings Carnival 10-11 ต.ค.นี้ ทั้งลดทั้งแถม เปิดเฟส 2 พานารา เทพารักษ์ หลังปิดขายเฟสแรกโกยยอด 275 ล้านบาท

ฟัลครัม เวนเจอร์ส เป็นปลื้มสวนกระแสโควิด-19 ปิดการขายเฟสแรก โครงการพานารา เทพารักษ์ โกยยอดขาย 275 ล้านบาท ชี้จุดเด่นทำเลทอง และการดีไซน์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์โดนใจครอบครัว คนรุ่นใหม่ รุกตลาดต่อเนื่องทันที จัดแคมเปญ Panara Savings Carnival 10-11 ตุลาคมนี้ เปิดขายเฟส 2 ใจป้ำโชว์ป๋า มอบส่วนลดเงินสดสูงสุด 1.5 ล้านบาท พร้อมมอบของขวัญ มูลค่าถึง 4 แสนบาท

นายสมศักดิ์ ศรีคุรุวาฬ ผู้อำนวยการ บริษัท ฟัลครัม เวนเจอร์ส จำกัด ผู้ดำเนินโครงการพานารา เทพารักษ์ กล่าวว่า ภายหลังการเปิดตัวโครงการปลายปีที่แล้ว แม้ต้องเจอผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 ทำให้โครงการมีการปรับกลยุทธ์การตลาดเพื่อให้สอดรับกับสถานการณ์เช่นเดียวกับทุกธุรกิจ ซึ่งนับว่าประสบความสำเร็จเป็นที่พอใจ สามารถปิดการขายโครงการในเฟส1 รวมยอดขายมูลค่า 275 ล้านบาท ซึ่งขณะนี้บริษัทได้สานต่อการตลาด โดยจะจัดแคมเปญ Panara Savings Carnival วันที่ 10-11 ตุลาคมนี้ ที่ Sales Gallery เพื่อเปิดขายโครงการในเฟส 2 ต่อทันที โดยมีแพคเกจส่วนลดเงินสดสูงสุด 1.5 ล้านบาท พร้อมทั้งมอบของแถมภายในบ้านมูลค่าถึง 4 แสนบาท ซึ่งเป็นข้อเสนอที่มาจากความเข้าใจในสถานการณ์เพื่อร่วมต่อสู้ฝ่าวิกฤตโควิด-19 ที่มีผลกระทบเป็นลูกโซ่ต่อเศรษฐกิจโดยรวมจนถึงเศรษฐกิจของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเช่นกัน

?เราเปิดตัวโครงการปลายปีที่แล้ว ไม่นานเจอกับสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบโดยรวมต่อคนทั้งโลกทุกภาคธุรกิจอย่างหนักแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนตามที่ทราบกัน เราประเมินเหตุการณ์และปรับตัวมาตลอด ซึ่งตอนนี้ต้องบอกว่าผลลัพธ์แห่งความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ เราจึงปิดการขายเฟสแรกได้ และได้จังหวะที่จะเปิดขายเฟสสอง ซึ่งเรามั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จเช่นกัน เพราะด้วยจุดแข็งหลายเรื่อง เช่น ทำเลโครงการติดถนนใหญ่เทพารักษ์ ซึ่งเป็นถนนใหญ่สายหลักแบบหาได้ยากมากแล้วในโซนนี้? นายสมศักดิ์ กล่าว

สำหรับจุดเด่นของโครงการได้ถูกดีไซน์สำหรับการอยู่อาศัยในแบบฉบับเอกสิทธิพิเศษเฉพาะผู้อยู่อาศัยโครงการพานารา เทพารักษ์ เท่านั้น ภายใต้แนวคิด ?ชีวิตที่เหนือกว่า กับพื้นที่ชีวิตที่กว้างกว่าใคร? ทั้งฟังก์ชันการใช้งานของบ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวคนรุ่นใหม่ การนำ IOT เทคโนโลยีเข้ามาเชื่อมต่อเพื่ออำนวยความสะดวกความเป็นอยู่ ยกระดับความปลอดภัยด้วยแอพพลิเคชั่นที่เชื่อมต่อสัญญาณ Emergency บ้านทุกหลังกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโครงการ เพื่อความมั่นใจในความปลอดภัยกรณีผู้สูงอายุอยู่ในบ้าน การออกแบบวางผังโครงการที่มีความร่มรื่นภายในโครงการจากพื้นที่สีเขียวจำนวนมาก รวมถึงการออกแบบเพื่อรองรับอนาคต เช่น มี EV-Charger สำหรับรถใช้ไฟฟ้า ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง เป็นต้น

มร.มิฮาย โอลเทียลนู หัวหน้าฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจ กรีนฟิลด์ แอดไวซอรี่ กลุ่มผู้ร่วมทุนจากสิงคโปร์ มองว่าสถานการณ์พัฒนาที่อยู่อาศัยในไทยยังมีความเป็นไปได้ เพราะเป็นปัจจัยพื้นฐานที่ยังมีความต้องการ แม้ที่ผ่านมาจะพบกับสถานการณ์ที่ส่งผลกระทบอย่างหนักพอสมควร แต่โควิด-19 เป็นวิกฤตที่ส่งผลต่อทุกภาคส่วนธุรกิจทั่วโลก และขณะนี้บริษัทได้คลี่คลายสถานการณ์ไปในทางที่ดีขึ้น ดังนั้นกลุ่มกรีนฟิลด์ฯ จะยังคงเดินหน้าร่วมลงทุนในโครงการต่อไปอย่างแน่นอน โดยมีแผนงานจะเปิดตัวโครงการใหม่ภายในปีนี้อีกหนึ่งโครงการ

โครงการพานารา เทพารักษ์ เกิดจากการร่วมทุนของกลุ่มกรีนฟิลด์ แอดไวซอรี่ (Greenfield Advisory Pte Ltd ? Singapore) ประเทศสิงคโปร์ กับทุนโรงแรมไทย พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพบนทำเลทอง 30 ไร่ติดถนนเทพารักษ์ ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี สมุทรปราการ เป็นบ้านเดี่ยว บ้านขนาด 2 ชั้น และ 3 ชั้น ขนาด 50-60 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 182-367 ตร.ม. มีทั้งหมด 3 แบบ ประกอบด้วย แบบที่ 1. Pride ขนาด 50.6 ตร.ว. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน สำหรับครอบครัวเริ่มต้น, แบบที่ 2. Precious บ้านขนาดกลาง 60 ตร.ว. มี 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 จอดรถ 2 คัน รองรับการขยายขนาดครอบครัว และแบบที่ 3. Prestige ขนาดใหญ่สุด 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว จอดรถ 3 คัน ขนาด 52.5 ตร.ว. มีพื้นที่ใช้สอยถึง 367 ตร.ม. พร้อมลิฟต์โดยสาร 1 ตัว และห้องแม่บ้าน ราคา 7-19 ล้านบาท มีทั้งหมด 129 หลัง โดยแบ่งเป็น 3 เฟส มูลค่าโครงการประมาณ 1,250 ล้านบาท


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ