ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 พร้อมเสริ์ฟ 100 เมนูเจคาวหวาน ชวนร่วมบุญ พี่อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย รายได้สบทบมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday October 14, 2020 11:32 —ThaiPR.net

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 พร้อมเสริ์ฟ 100 เมนูเจคาวหวาน ชวนร่วมบุญ พี่อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย รายได้สบทบมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 บางนา กม. 8 พร้อมเสริ์ฟ 100 เมนูเจคาวหวาน สนับสนุนผู้บริโภคที่ต้องการละเว้นการทานเนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์จากสัตว์และอาหารที่มีกลิ่นฉุนในเทศกาลกินเจ พร้อมใช้โอกาสนี้ชวนร่วมบุญ ?พี่อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย? กิจกรรมการกุศลที่นำรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่าย เลี้ยงอาหารกลางวันและสมทบเข้ามูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ

คุณปรียาวัฒน์ ยอดดี ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายตลาด บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้พัฒนาตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 บางนา กม. 8 แหล่งกินช้อปครบครันทั้งกลางวันและกลางคืน กล่าวว่า เทศกาลกินเจถือเป็นอีกหนึ่งประเพณีสำคัญที่คนไทยเชื้อสายจีน และกลุ่มคนทั่วไปจะละเว้นการกินเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ รวมถึงงดอาหารที่มีกลิ่นฉุน โดยช่วงเทศกาลกินเจของทุกปีจะยึดตามปฏิทินจีนในวันขึ้น 1 ค่ำ ถึง 9 ค่ำ เดือน 9 ซึ่งจะตรงกับช่วงเดือนตุลาคมตามปฏิทินไทย และในปีนี้เทศกาลกินเจจะเกิดขึ้นช่วงวันที่ 16 ? 25 ต.ค. 63 โดยมีจุดประสงค์หลักในการกิน 3 ด้าน คือ กินเพื่อสุขภาพ กินเพื่อทำบุญและกินเพื่อเว้นกรรม  

ดังนั้น เพื่อสนับสนุนผู้บริโภคในช่วงเทศกาลกินเจและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการกินเจเป็นครั้งแรก ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 บางนา กม.8 จึงจัดบริการเดลิเวอรี่ ?รับหิ้วส่งถึงบ้าน? เพียงสั่ง ?ชุดเจจานด่วน 99 บาท? ชุดอาหาร 1 มื้อ หรือ ?ชุดเจจานอิ่ม 499 บาท? ชุดอาหาร 3 มื้อ รับฟรี!! ปิ่นโตโบราณ 1 เถา พร้อมเลือกช่วงเวลาส่งได้ตามใจ ไม่ว่าจะช่วงเวลาอาหารเช้า อาหารกลางวัน อาหารเย็น จบครบ 3 มื้อในวันเดียว หรือเลือกส่งเฉพาะมื้อกลางวัน 3 มื้อ โดยอาหารเจทั้ง 2 ชุด มาพร้อมอาหารหลัก กับข้าว อาหารทานเล่นและน้ำสมุนไพร ที่ให้ผู้บริโภคเลือกได้เอง อาทิ ยากิโซบะ ข้าวผัดแปดเซียน เต้าหู้ทรงเครื่อง ลาบหมูเจ หมูหวาน 3 รส เต้าหู้ทอด ปอเปี๊ยะทอด ขนมกล้วย ขนมฟักทอง น้ำเก๊กฮวย น้ำจับเลี้ยง เป็นต้น

นอกจากอิ่มท้องด้วย 100 เมนูเจคาวหวานแล้ว ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 บางนา กม.8 ยังชวนผู้บริโภคมาอิ่มบุญ ด้วยการสนับสนุนกิจกรรม ?พี่อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย? กิจกรรมการกุศลจำหน่ายอาหาร 4 เมนูเจ ราคาพิเศษเพียง 19 บาท ที่บริเวณทางเข้าตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 เฉพาะวันเสาร์ ? วันอาทิตย์ ที่ 17-18, 24-25 ต.ค. 63 ช่วงเทศกาลกินเจเท่านั้น โดยรายได้จากการจำหน่าย นำไปเลี้ยงอาหารกลางวันและสบทบเข้ามูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ ทำหน้าที่ดูแลเด็กให้ได้รับการพัฒนาที่เหมาะสมตามวัย ได้รับการปกป้องคุ้มครอง และการมีชีวิตในวัยเด็กที่มีความสุข ประมาณวันละ 250 คน

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งชุดอาหารเจผ่านบริการเดลิเวอรี่ ?รับหิ้วส่งถึงบ้าน? สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 086-368-5565 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ ที่เกิดขึ้นทุกเทศกาล ตลอดทั้งปี ได้ที่เฟสบุ๊คตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 https://www.facebook.com/taladnumberone/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ