เต็ดตรา แพ้ค ร่วมงาน Sustainability for Business Forum (SBF20) ครั้งที่ 4 ในปี 2020

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 14, 2020 15:43 —ThaiPR.net

เต็ดตรา แพ้ค ร่วมงาน Sustainability for Business Forum (SBF20) ครั้งที่ 4 ในปี 2020

เต็ดตรา แพ้ค (Tetra Pak) ผู้นำเสนอโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์และกระบวนการผลิตอาหารชั้นนำของโลก ร่วมงาน Sustainability for Business Forum (SBF20) ครั้งที่ 4 จัดโดยหอการค้าระหว่างประเทศ นำโดยหอการค้าไทย - ฝรั่งเศส หอการค้าไทย - เนเธอร์แลนด์ และหอการค้าไทย ? สวีเดน โดยภายในงานมีการให้ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญและเปิดโอกาสในการสร้างเครือข่ายให้กับธุรกิจในประเทศไทย เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมภารกิจด้านความยั่งยืน ภายใต้ประเด็นต่างๆ ในการรับมือกับสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด19 เพื่อการฟื้นตัวอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือ Green Recovery

เต็ดตรา แพ้ค ยังได้เข้าร่วมการเสวนาในหัวข้อ Food for the future (อาหารเพื่ออนาคต) โดยการเสวนามีเนื้อหามุ่งเน้นไปยังเรื่องนวัตกรรม ห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืน และแผนงานเกษตรกรรมที่ส่งผลให้ผู้บริโภคได้รับอาหารที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพมากขึ้น รวมถึงสามารถเพิ่มรายได้ให้ชุมชนเกษตรกรและสร้างผลกำไรให้แก่บริษัท อีกทั้งเพื่อลดความเสี่ยงจากวิกฤตสิ่งแวดล้อมสำหรับทุกคน ระหว่างการสนทนา มร. เบิร์ท ยาน โพสท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เต็ดตราแพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด ได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวทางของบริษัทในการนำอาหารจากแหล่งที่ผลิตไปยังสถานที่ที่บริโภค นอกจากนี้เขายังพูดถึงความสำคัญของการทำความเข้าใจเทรนด์ของผู้บริโภคซึ่งเป็นพื้นฐานของการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ และแนวทางของเต็ดตรา แพ้คในการนำเสนอบรรจุภัณฑ์อาหารที่ยั่งยืนอีกด้วย

เกี่ยวกับเต็ดตรา แพ้ค
เต็ดตรา แพ้ค คือผู้นำเสนอโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์และกระบวนการผลิตอาหารชั้นนำของโลก โดยทำงานร่วมกับลูกค้าและซัพพลายเออร์อย่างใกล้ชิด เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ทันสมัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้คนนับพันล้านในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก ด้วยจำนวนพนักงานมากกว่า 25,000 คนซึ่งมีฐานการดำเนินงานทั่วโลก เราเชื่อในความรับผิดชอบของเราในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมและการมอบความยั่งยืนแก่ธุรกิจนี้ ปรัชญาการทำงานของเราคือ ?PROTECTS WHAT?S GOOD(TM)? ซึ่งสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของเราในการผลิตอาหารที่ปลอดภัยและซื้อหาได้ในทุกที่


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ