TK มอบรถจักรยานยนต์แก่โรงพยาบาลหนองเสือ สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ เพิ่มความคล่องตัวในกิจการของโรงพยาบาลฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday October 20, 2020 08:51 —ThaiPR.net

TK มอบรถจักรยานยนต์แก่โรงพยาบาลหนองเสือ  สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ เพิ่มความคล่องตัวในกิจการของโรงพยาบาลฯ

บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ผู้ให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ในประเทศไทย นำโดย ดร.ชุมพล พรประภา (กลาง) ประธานกลุ่มบริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK และประธานคณะกรรมการด้านการพัฒนานักศึกษาของสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มอบรถจักรยานยนต์แก่ นายแพทย์วิโรจน์ ตั้งเจริญดี (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองเสือ เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ และเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการนำยานพาหนะดังกล่าวไปใช้ในกิจการของโรงพยาบาลฯ โดยมี นายวีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ (ที่ 3 จากซ้าย) นายกสภา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล และ ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด (ที่ 2 จากซ้าย) อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และผู้บริหารร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมสงค์ธนาพิทักษ์ มทร.ธัญบุรี เมื่อเร็ว ๆ นี้