ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107 เตรียมเปิดจองห้องชุดราคาพิเศษ เริ่มเพียง 1.58 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Wednesday November 4, 2020 09:41 —ThaiPR.net

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107  เตรียมเปิดจองห้องชุดราคาพิเศษ เริ่มเพียง 1.58 ล้านบาท

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากประสบการณ์การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากว่า 31 ปี ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ภายใต้คุณภาพมาตรฐานระดับสากล ISO 9001 : 2015 มาพร้อมราคาที่เข้าถึงได้ และด้วยความเข้าใจในสภาวะเศรษฐกิจ ล่าสุดได้ปรับกลยุทธ์ใหม่ ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ เตรียมเปิดจองห้องชุดโครงการศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107 ในราคาพิเศษ เริ่มเพียง 1.58 ล้านบาท ผ่อนสบายๆ เพียง 4,900 บาท/เดือน โดยมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ เริ่ม 28.5 ตร.ม.

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107 คอนโดมิเนียม Low Rise บนทำเลสุขุมวิท-แบริ่ง ชูคอนเซ็ปต์ "COME HOME ให้การกลับบ้าน มีความหมายมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา" มอบความเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ Smart Life สามารถเชื่อมเข้าสู่เมืองได้อย่างไร้รอยต่อ ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง เพียง 1.2 กม. ครบครันด้วยแหล่ง Shopping Center, Lifestyle Mall สถานศึกษา โรงพยาบาล อาทิ ดาดฟ้า ลาซาล Lasalle Avenue Imperial World สำโรง โรงเรียนนานาชาติ เซนต์แอนดรูว์ส โรงเรียนบางกอกพัฒนา โรงเรียนเซนต์โยเซฟบางนา โรงเรียนลาซาล โรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์ โรงพยาบาลสำโรงการแพทย์ โรงพยาบาลศิครินทร์ ภายในโครงการมีอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 5 อาคาร จำนวนห้องพักอาศัย 847 ยูนิต และร้านค้า จำนวน 4 ยูนิต หลากหลายแบบห้องตั้งแต่ Studio - 2 ห้องนอน มีความคุ้มค่าทั้งราคาและพื้นที่ใช้สอย สะดวกสบายด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Facilities จัดเต็ม อาทิ Swimming Pool & Jacuzzi ระบบเกลือ Sharing Space, Fitness, Green Space, Playground, Smart Locker พร้อมด้วย EV Charger, รถตู้บริการรับ-ส่งถึงรถไฟฟ้า และร้านค้า 7 - Eleven ภายในโครงการ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV

สำหรับผู้สนใจห้องชุดราคาพิเศษ เชิญชมห้องตัวอย่าง พร้อมกำหนดเปิดจองราคาพิเศษอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 7-8 พฤศจิกายน 2563 ณ Sales Gallery โครงการศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107 สอบถามข้อมูลโทร. 1720 หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com