เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ชวนชมประติมากรรมดอกกล้วยไม้สุดอลังการใหญ่ที่สุด ในจังหวัดนครปฐม ในงาน "The Sense Of Orchid 2020" วันที่ 5-9 พ.ย. 63

ข่าวทั่วไป Friday November 6, 2020 11:08 —ThaiPR.net

เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ชวนชมประติมากรรมดอกกล้วยไม้สุดอลังการใหญ่ที่สุด ในจังหวัดนครปฐม ในงาน

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ร่วมกับ จังหวัดนครปฐม, สำนักงานเกษตรจังหวัดนครปฐม , พาณิชย์จังหวัดนครปฐม การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครปฐม, หอการค้าจังหวัดนครปฐม สมาคมผู้ประกอบการศูนย์กล้วยไม้ไทย สมาคมพฤษชาติจังหวัดนครปฐม จัดงาน "The Sense Of Orchid 2020" เนรมิตประติมากรรมดอกกล้วยไม้นับแสนดอกในคอนเซปต์ "Under The Sea ความงามอันลึกลับใต้ท้องทะเลลึก" ตระการตากับ ประติมากรรมดอกกล้วยไม้รูปสัตว์น้ำใต้ท้องทะเลลึก อาทิ นางเงือก ปลาดาว ม้าน้ำ ปลาหมึก ปลาการ์ตูน หอยมุก เป็นต้น พร้อมชมการแสดงโชว์ "Under the sea Blooming Wonder" ที่จะนำพาไปสัมผัสความงามใต้ท้องทะเล ภายในงานยังมีบูทจำหน่ายดอกกล้วยไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์จัดสวน ในราคาสุดพิเศษส่งตรงมาจากสวนดอกไม้กว่า 100 ร้านค้า นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเวทีประกวดหนูน้อย Under The Sea ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 20,000 บาท (ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2563) อีกด้วย

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "งาน The Sense Of Orchid ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ถือเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างเซ็นทรัลพัฒนาและหน่วยงานภาครัฐของจังหวัด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชูจุดเด่นท้องถิ่นอย่างดอกกล้วยไม้ผ่านประติมากรรมที่สวยงามอลังการ ในฐานะที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเป็นเหมือนศูนย์กลางการใช้ชีวิต หรือ Center of Life ของชุมชน เราจึงอยากมีส่วนช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับจังหวัด และช่วยสร้างรายได้ นำเม็ดเงินเข้าสู่ชุมชน โดยงานนี้ นอกจากจะได้ชมความงดงามของประติมากรรมดอกกล้วยไม้สุดอลังการนับแสนดอก เรายังเปิดพื้นที่ให้เกษตรกรท้องถิ่น ได้นำผลิตผลจากสวนมาจำหน่ายตรงสู่ลูกค้า อาทิ พันธุ์ดอกกล้วยไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์จัดสวน และสินค้าอื่นๆ ในราคาพิเศษรวมกว่า 100 ร้านค้า เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้เกษตรกรท้องถิ่น และยังเป็นการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าได้ช้อปสินค้าคุณภาพดี ในราคาย่อมเยาอีกด้วย"

ขอเชิญชวนชมความงดงามของประติมากรรมดอกกล้วยไม้ พร้อมเลือกช้อปดอกกล้วยไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์จัดสวน และสินค้าในราคาพิเศษจากสวนดอกไม้ของจังหวัดกว่า 100 ร้านค้าในงาน "The Sense Of Orchid 2020" ระหว่างวันที่ 5 - 9 พฤศจิกายน 2563 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ