เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พาราไดซ์ พาร์ค และ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดหนักโปรฯ 11 เดือน 11 แจกคะแนน เอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน สูงสุด 5 เท่า พร้อมส่วนลดร้านค้าชั้นนำ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 9, 2020 16:41 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค ประกอบด้วย เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center) พาราไดซ์ พาร์ค (Paradise Park) และ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 (The Nine Center Rama 9) มอบสิทธิพิเศษสำหรับ สมาชิก เอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน ส่งโปรโมชันสุดคุ้มกับ แคมเปญ 11.11 LUCKY POINT LUCKY PRICE LUCKY MEAL ต้อนรับเทศกาลช้อปปิ้งวันที่ 11 เดือน 11 โดยยิ่งใช้จ่าย ยิ่งได้แต้มเยอะ เมื่อสมาชิกเอ็ม บี เค แอปพลิเคชันช้อปสินค้าระหว่างวันที่ 11-21 พฤศจิกายน 2563 (11 วัน) รับคะแนน MBK POINTS คูณ 2 พิเศษ! รับคะแนน MBK POINT คูณ 5 เมื่อช้อปสินค้าในศูนย์ฯ หลังเวลา 20.00 น.

พร้อมช้อปแบบฟิน ๆ จุใจยาวถึงสิ้นเดือน ระหว่างวันที่ 11- 30 พฤศจิกายน 2563 สมาชิกเอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน ใช้ MBK POINTS เพียง 111 คะแนน แลกรับส่วนลดมูลค่า 50 บาทจากร้านค้าที่ร่วมรายการ

พิเศษ ! เฉพาะศูนย์การค้า "เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์" จัดหนักสุดคุ้มหลัง 2 ทุ่ม ใช้คะแนนน้อยแลกได้เยอะ สมาชิกเอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน ใช้ MBK POINTS เพียง 111 คะแนน แลกรับ MBK Gift Voucher มูลค่า 100 บาท (สามารถกดรับสิทธิ์หลัง 20.00 น. และ แลกสิทธิ์ได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์) และยิ่งใช้จ่ายยิ่งคุ้ม เมื่อช้อปครบทุก 1,500 บาทขึ้นไป รับ เนคเคด ชิกเก้น ทาโก้ จากร้านทาโก้ เบลล์ (TACO BELL) จำนวน 2 ชิ้น พิเศษ! หลัง 20.00 น. ช้อปครบเพียง 1,000 บาท รับ เนคเคด ชิกเก้น ทาโก้ จากร้านทาโก้ เบลล์ (TACO BELL) จำนวน 2 ชิ้นทันที ตั้งแต่วันที่ 11 - 21 พฤศจิกายน 2563

ผู้ที่สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mbk-center.co.th หรือ www.facebook.com/mbkcenterth และ www.paradisepark.co.th หรือช่องทางFacebook.com/paradiseparkfanpage และwww.thenine.co.th หรือ Facebook.com/The Nine Center Rama9