รับออกแบบอพาร์ทเม้นท์ชื่อดัง 'พัฒน โปรเฟสชันแนล' จัดเต็มรับ 'NEW NORMAL' ใน 'งานสภาสถาปนิก'63'

ข่าวอสังหา Friday November 13, 2020 15:50 —ThaiPR.net

รับออกแบบอพาร์ทเม้นท์ชื่อดัง 'พัฒน โปรเฟสชันแนล' จัดเต็มรับ 'NEW NORMAL' ใน 'งานสภาสถาปนิก'63'

แม้ โควิด-19 (COVID-19) จะมาทำให้ท่านต้องเปลี่ยนวิถีชีวิต จากเดิมที่ต้องใช้ชีวิตแบบไม่ระมัดระวังมากนัก ไม่ต้องตรวจวัดอุณหภูมิ แฃะใส่หน้ากากเพื่อเข้าอาคาร และไม่ต้องกักตัว 14 วัน เมื่อเดินทางข้ามประเทศ ที่อยู่อาศัยในปัจจุบันมีการปรัลเปลี่ยน คนสามารถทำงานที่ไหนก็ได้แบบ Work From Home การสอน การประชุม และการสอบใช้ระบบ Online ผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์            

อาคารอยู่อาศัยรวม หรือ อพาร์ทเม้นท์ จำต้องปรับรูปแบบ อาทิ ในห้องพัก และพื้นที่ส่วนกลางควรมีการจัดพื้นที่ใช้สอยเพิ่มเติมเพื่ออำนวยความสะดวกกับผู้อยู่อาศัย เพื่อรองรับวิถีชีวิตใหม่ของคนที่สร้างงานของตนเองได้ โดยการเป็น LIFE COACH, YOUTUBER, NET IDOL และนักขายสินค้าทางอินเตอร์เน็ต เป็นมุมสำหรับการถ่ายทำภาพยนต์ สามารถจัดแสงได้แบบสตูดิโอขนาดเล็กได้ แบบ KEY LIGHT, FILL LIGHT และ BACK LIGHT เพื่อถ่ายวีดีโอตัวบุคคล และสินค้า บริเวณที่จอดรถควรมีพื้นที่รองรับรถจากบริษัทขนส่งที่เข้ามารับสินค้าต่างหากจากที่จอดรถยนต์หลักทั้งรถยนต์ และรถมอเตอร์ไซค์ สำหรับด้านความปลอดภัยจาก โควิด-19  ระบบปรับอากาศแบบ SPLIT TYPE ควรติดตั้งเครื่องฟอกอากาศในพื้นที่ปรับอากาศเพื่อช่วยทำให้อากาศบริสุทธิ์ในพื้นที่ที่มีเครื่องปรับอากาศเดิม และถ้ามีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศใหม่ควรติดตั้งระบบปรับอากาศที่มีเครื่องฟอกอากาศในตัวที่สามารถฟอกเชื้อไว้รัสได้ ระบบปรับอากาศแบบ CENTRAL AIR ควรติดตั้งเครื่องฟอกอากาศที่สามารถฟอกเชื้อไวรัสได้ก่อนสูบอากาศร้อนกลับเข้าไปสู่ AHU เพื่อทำอากาศเย็นออกมาใหม่ สีทาภายในเลือกใช้สีที่สามารถพิสูจน์ว่าสามารถป้องกันไวรัสได้จริง ติดตั้งอุโมงค์พ่นยาบริเวณทางเข้าอาคาร รวมทั้งติดตั้งเครื่องสแกนอุณหภูมิก่อนเข้าอาคาร เรามีทางออกให้ทุกท่านผู้ประกอบการในการลงทุน            

ในงานนี้ บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด  ได้นำแบบอพาร์ทเม้นท์ และคอนโดมิเนียมที่ทางบริษัทเป็นผู้จัดทำมาให้ท่านตรวจสอบ อาทิ เดอะราฟเฟิล คอนโดมิเนียม (ลาดพร้าว 42/1), เจดับบลิว คอนโด แอด ดอนเมือง (สรงประภา), ซีวีทเวลฟ์ เดอะเรสซิเดนซ์ (สุขุมวิท 53), แบมบู ฟอร์เรส อพาร์ทเม้นท์ (สุขุมวิท 52), เดอะ พราว เรสซิเดนซ์ (ลาดพร้าว 18), เดอะ คลาซี่ คอนโดมิเนียม (รัชดาภิเษก 19), บางนา 21 เรสซิเดนซ์ (บางนาตราด 19 แยก 8), บิ๊กทรี เรสซิเดนซ์ (บางพลีนิเวศน์), พลัส คอนโดมิเนียม (กะทู้, ภูเก็ต), เดอะแลนด์สเคป คอนโดมิเนียม (แสงจันทร์, ระยอง), เดอะแลนด์สเคป เอ็กเซ็กคูทีฟ คอนโดมิเนียม (แสงจันทร์, ระยอง), บล็อก 44 คอนโดมิเนียม (พหลโยธิน 44 แยก 1), เดอะทริปเปิลโอ๊ค อพาร์ทเม้นท์ (สุชุมวิท 33), พีเบอร์รี่เพลส อพาร์ทเม้นท์ (ลาดพร้าว 1 แยก 10) และล่าสุด จันทร์เพ็ญ เรสซิเดนซ์ (จรัญสนิทวงศ์ 57 แยก 3-7-2) รวมทั้งผลงานออกแบบอาคารประเภทอื่นๆ มากมาย          

ท่านสามารถนัดพบกับ ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ (Pattana Suwansumrit, Ph.D.) แห่ง บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด (Pattana Professional Co., Ltd.) ใน 'งานสภาสถาปนิก'63 ได้ ที่บูธ DH19 แถว 44 ตัดแถว Q ระหว่างวันที่ 18-22 พฤศจิกายน 2563 ที่ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือ โทร 086 610 5282


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ