10 ไอเดีย สร้างมู้ดคริสต์มาสปาร์ตี้ปีใหม่ที่บ้าน จากงาน GIFTMAS ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล

ข่าวทั่วไป Tuesday December 1, 2020 15:24 —ThaiPR.net

เซ็นทรัลพัฒนา จัดโรดโชว์งาน GIFTMAS "เทศกาลของขวัญ มหัศจรรย์ความสุข" ให้ทุกคนได้สนุกสนานกับการซื้อของแต่งบ้านรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังใหญ่ หรือห้องพักขนาดเล็ก ก็มีสินค้าให้เลือกมากมาย พร้อมของขวัญถูกใจทุกไลฟ์สไตล์ รวมมากกว่า 10,000 ชิ้น พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 10-16 ธันวาคม 2563 เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระรามเก้า ระหว่างวันที่ 22-28 ธันวาคม 2563 และเซ็นทรัล วิลเลจ ระหว่างวันที่ 4 ธันวาคม 2563 ถึง 3 มกราคม 2564

ช้อปของแต่งบ้านแล้ว ก็มาสนุกกันได้กับการสร้างบรรยากาศเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข เริ่มตั้งแต่หน้าประตูบ้านไปถึงในห้องนอน หรือจะจัดแค่บางมุมของบ้าน ก็ทำได้หลายหลากไอเดีย

1] แขวนพวงมาลัย (Christmas Wreath) ไว้ที่หน้าประตูบ้าน จุดแรกก่อนก้าวเข้าบ้าน ก็ได้รับพลังชีวิตจากใบไม้สีเขียว และความรื่นเริงใจจากโบสีแดงที่ร้อยเรียงไปตามวงกลมของพวงมาลัย

2] ต้นคริสต์มาส (Christmas Tree) ถือว่าเป็นพระเอกของเทศกาลนี้ จะตั้งตรงไหนก็เรียกบรรยากาศมาเต็มๆ เพียงแค่ตั้งตระหง่านไว้กลางบ้าน ล้อมรอบด้วยกองของขวัญละลานตา หรืออาจลองเปลี่ยนไอเดียมาใช้ต้นเล็กๆ ตั้งไว้ข้างโซฟา ไม่เกะกะพื้นที่เหมาะกับห้องพักในคอนโด ประดับด้วยไฟแสงสีส้มก็ดูอบอุ่นดีเหมือนกัน

3] บิ้วให้เด็กๆ ตื่นเต้น ด้วยการแขวนถุงเท้าคริสต์มาส และกล่องของขวัญตามจุดต่างๆ ไว้ให้ลุ้นกัน

4] แขวน Christmas Snowflake ดาววิบวับ และไฟประดับ ไว้ที่ริมหน้าต่างอย่าให้ว่าง

5] เปลี่ยนผ้าปูโต๊ะเป็นโทนสีคริสต์มาส (เขียว แดง ขาว ทอง) วางเชิงเทียนกลางโต๊ะ ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้โรแมนติกไปอีกแบบ

6] ลองย้ายของประดับเล็กๆ เช่น ต้นฮอลลี่ ลูกสนแห้ง ลูกบอลประดับ ระฆัง และดาว จากต้นคริสต์มาส ลงมากองตามมุมต่างๆ ของบ้าน เช่น ริมหน้าต่าง โต๊ะกินข้าว โต๊ะข้างหัวเตียง เท่านี้ก็สร้างรอยยิ้มแห่งความสุขในช่วงเวลานี้ได้เหมือนกัน

7] เพิ่มความสดใสให้กับโต๊ะอาหาร ด้วยถ้วยใส่ขนมหวาน เช่น มาร์ชเมลโล่ และอมยิ้ม

8] จัดขวดโหลในธีมคริสต์มาส ย่อส่วนต้นคริสต์มาส และตัวประดับต่างๆ มาจัดเรียงในขวดโหล แล้วนำไป
ตกแต่งตามมุมต่างๆ ของห้อง ก็ดูน่ารักและมีชีวิตชีวามากมาย

9] กวางเรนเดียร์ อีกสัญลักษณ์ที่สำคัญประจำเทศกาล จบเทศกาลแล้ว ก็ยังวางไว้ให้น่ารักน่าชมได้อยู่

10] มู้ดปารตี้ของจริง คอสตูมแบบอากาศหนาวๆ ต้องจัดเต็ม ทั้งหมวก ถุงมือ ผ้าพันคอ ลายคริสต์มาส

ถ้าอยากได้ไอเดียเพิ่มเติม ต้องมาเลือกชมในงาน GIFTMAS ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว (10-16 ธ.ค. 63) เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระรามเก้า (22-28 ธ.ค. 63) และเซ็นทรัล วิลเลจ (4 ธ.ค. 63 ถึง 3 ม.ค. 64 ทุกศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

แล้วพบกับกิจกรรมที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษมากมายภายในงาน อาทิ "DIY Gift wrapping" ตกแต่งกล่องขวัญ ตามสไตล์คุณ และ "Creative gift workshop" ใส่ความเป็นคุณหรือความเป็นผู้รับ ในกระถางคอนกรีตดีไซน์ เพื่อครีเอทของขวัญชิ้นเดียวในโลก


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ