เอ็ทน่าเปิดตัว vHealth Application

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 22, 2020 09:43 —ThaiPR.net

มร.เฟรดดิมัน มาร์คุส ไคเซอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายพิจารณาสินไหม และประสานงานคู่สัญญา (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บมจ.เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ ผู้ให้บริการด้านประกันสุขภาพระดับโลก เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด vHealth application บริการปรึกษาแพทย์ทางไกล (Telemedicine) ให้บริการมาแล้วกว่า 130 ประเทศทั่วโลก ล่าสุดรับรางวัล Business+ Best Product Innovation Awards 2020 ในสาขาบริการด้านการแพทย์ ให้กับสินค้าและบริการที่มีนวัตกรรมอันโดดเด่นของบริษัทชั้นนำในแต่ละสาขาธุรกิจ โดยเป็นผลโหวตจากผู้บริโภคกว่าหมื่นคนจากทั่วประเทศ ในงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 4 Money Expo Year End 2020 ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการไบเทค บางนา

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

• คุณไพบูลย์ ศรีสวัสดิ์อำไพ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย B2B (ที่ 2 จากซ้าย) บมจ.เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ
  • มร.เฟรดดิมัน มาร์คุส ไคเซอร์(ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายพิจารณาสินไหม และประสานงานคู่สัญญา บมจ.เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ
  • คุณกันตพัฒน์ นุตะโพธิพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและผลิตภัณฑ์ (ที่ 3 จากขวา) บมจ.เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ
  • คุณลภากร ฉัตรพัฒน์ Medical Director (ที่ 2 จากขวา) บริษัท เอ็ทน่า เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ