ดาร์วิดฯ แนะนำบ้านเดี่ยวบนทำเลเมืองท่องเที่ยว บ้านมือสองพร้อมอยู่อาศัยและตกแต่งเพื่อการลงทุน

ข่าวอสังหา Thursday January 7, 2021 13:56 —ThaiPR.net

บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด โดยนางดรุณี รุ่งเรืองผล กรรมการผู้จัดการ แนะนำบ้านมือสองจากสถาบันการเงิน (NPA) เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เนื้อที่ 106 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 152 ตารางเมตร หมู่บ้านหัวหินเบเวอรี่ฮิลล์ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ บ้านหลังนี้เหมาะกับการพักอาศัยหรือเพื่อการลงทุน เนื่องจากเป็นบ้านที่มีพื้นที่สามารถสร้างสระว่ายน้ำเพิ่มได้ เพราะนักท่องเที่ยวนิยมบ้านพักตากอากาศแบบพูลวิลล่า หากออกแบบและตกแต่งในสไตล์เก๋ ๆ รับรองว่าจะสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกวัน โดยเฉพาะวันหยุดศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ รับรองว่าเต็มแน่นอน เพราะทำเลที่ตั้งนั้นสวยงาม สาธารณูปโภคเหมือนอยู่บนภูเขา ใกล้กับโรงเรียนและสถานีรถไฟหัวหิน ราคาขายบ้านหลังนี้ 6,850,000 บาท ซึ่งมีการจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษเพียง 4,520,000 บาท สินเชื่อ 100 %* (ตามเงื่อนไขสถาบันการเงิน)

บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด สมาชิกสมาคมตัวแทนและนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ แห่งประเทศไทย (TREBA) ดำเนินธุรกิจที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ให้บริการด้านการตลาดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทั้งบ้านมือสองและโครงการใหม่ ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจกว่า 20 ปี ปัจจุบันมีสินทรัพย์ทั้งทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์และสำนักงาน ที่ดินเปล่า ทุกทำเลทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด อย่างครบวงจร สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด โทรศัพท์ 0-2282-2140 www.darvidproperty.com/