"ให้หลังคา ช่วยหาค่าไฟ" หลังคาโซล่าเซลล์บูม สวนกระแสโควิด

ข่าวอสังหา Monday January 18, 2021 13:34 —ThaiPR.net

ไอดีรูฟ ผู้นำด้านหลังคาซิงเกิ้ล ลุยตลาดหลังคาโซล่าเซลล์ เผยคนแห่ติดตั้ง สวนกระแสโควิด 19 คาดช่วยประหยัดค่าไฟ และเสริมรายได้ขายพลังงานไฟฟ้าคืนให้รัฐ

ดร. ไชยพงศ์ อัครกิตติ์จินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอดีรูฟ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการติดหลังคา และผู้นำเข้าหลังคาโซล่าเซลล์  เปิดเผยว่า แม้ปี 2563 จะเป็นปีที่เศรษฐกิจโลกชะงัก เนื่องจากพิษโควิด 19 แต่สำหรับ ตลาดหลังคาโซล่าเซลล์แล้ว ถือว่า เป็นอีกหนึ่งปีที่ดีทีเดียว

พลังงานจากแสงอาทิตย์ เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมและมีบทบาทในการใช้ชีวิตในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นพลังงานสะอาด และช่วยลดปัญหามลพิษทางอากาศ ซึ่งกำลังเป็นปัญหาใหญ่ของโลกในปัจจุบัน

กระแสความนิยมติดหลังคาโซล่าเซลล์ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่ บ้านและที่อยู่อาศัยเท่านั้น แต่ปัจจุบัน พบว่า ระบบขนส่งสาธารณะอย่างเรือข้ามฟาก โรงงาน หรือแม้แต่ลานจอดรถ ต่างก็เริ่มมีการติดหลังคาโซล่าเซลล์ทั้งสิ้น เนื่องจากช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในระยาวได้จำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับการติดตั้งหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ คือการเลือกผู้การเลือกผู้ติดตั้งระบบ เนื่องจากหลังคาโซล่าเซลล์มีหลายเกรด หลายรุ่น หลายระบบ ทั้งนี้ ไอดีรูฟได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำ และเจ้าของธุรกิจต่างๆในการติดตั้งหลังคาโซล่าเซลล์ เนื่องจาก ไอดีรูฟเป็นบริษัทที่มีความชำนาญด้านหลังคาโดยเฉพาะ จึงมีทีมช่างที่มีประสบการณ์และความช่ำชองสูง หมดปัญหาเจาะหลังคา และหลังคารั่ว  พร้อมทีมให้บริการแบบ One Stop Service ที่พร้อมบริการลูกค้าแบบครบวงจร ตั้งแต่การขอใบอนุญาตต่างๆ ไปจนถึงการดูแลหลังการขาย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ