Weddings at Montien Hotel Surawong Bangkok โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เปิดตัวบริการจัดงานแต่งงานเต็มรูปแบบ

ข่าวท่องเที่ยว Monday January 25, 2021 10:20 —ThaiPR.net

Weddings at Montien Hotel Surawong Bangkok โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เปิดตัวบริการจัดงานแต่งงานเต็มรูปแบบ

โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เปิดตัวสู่ตลาดเวดดิ้งอีกครั้งหลังปิดปรับปรุงครั้งใหญ่ มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับคู่รักที่วางแผนจัดงานวิวาห์ในฝัน ด้วยสถานที่อันงดงาม อาหารรสเลิศ และการบริการอันอบอุ่นซึ่งทำให้โรงแรมฯได้รับความไว้วางใจมานานกว่าห้าทศวรรษ

ไม่ใช่แค่งานแต่งงาน แต่คืองานแต่งงานที่จัดโดยโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ วันสำคัญของคุณจึงต้องงดงาม แตกต่างและเป็นที่จดจำไปอีกนานแสนนาน ด้วยองค์ประกอบที่ลงตัว ทั้งห้องราชมณเฑียร แกรนด์ บอลรูมที่งามสง่า หรูหราและทันสมัยด้วยเทคโนโลยีภาพและเสียงล้ำยุค ห้องมณเฑียรทิพย์ที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมไทยแท้ อาหารรสเลิศจากเชฟอำนวย เอนกสุวรรณ์และเชฟเออร์เว่ เฟอร์ราด ไปจนถึงการบริการอันสมบูรณ์แบบและ Wedding Specialist ของโรงแรมฯ ที่พร้อมดูแลทุกรายละเอียดแทนคุณ

Weddings at Montien Hotel Surawong Bangkok ให้บริการงานแต่งงานครอบคลุมตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่ปาร์ตี้สละโสดเก๋ๆ ที่ Phar Ram IV Bistro ทิ้งทวนความโสดด้วยการปิดบาร์สไตล์เฟรนช์ บิสโทรฉลองให้ว่าที่บ่าวสาว หรือจัดเลี้ยงอาหารค่ำเป็นการส่วนตัวกับครอบครัวก่อนวันงานที่ห้องอาหารเรือนต้น ด้วยอาหารรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองด์ ปี 2019 - 2020 และห้องจัดเลี้ยงส่วนตัวเหมาะแก่การรับรองญาติผู้ใหญ่

ในส่วนของงานหมั้นเช้า เลือกหนึ่งในสี่ห้องบอลรูมซึ่งงดงามด้วยงานดีไซน์ร่วมสมัย (ขึ้นอยู่กับจำนวนแขก) ใช้โทนสีครีมและสีเบจตัดกับเส้นสายลายกระจกให้ความรู้สึกหรูหรา หากต้องการบรรยากาศไทยแท้ดั่งปราสาทราชมณเฑียร ห้องมณเฑียรทิพย์คือสถานที่หนึ่งเดียวที่คุณตามหา ด้วยงานสถาปัตยกรรมชั้นครู ให้สีแดงชาดและสีทองในห้องฯสื่อถึงความรักและความรุ่งเรืองในชีวิตคู่ จบช่วงเช้าด้วยการถ่ายภาพที่บันไดวนสีทองซึ่งเป็นแลนด์มาร์คในล๊อบบี้ของโรงแรมฯ

สำหรับงานเลี้ยงฉลองสมรส โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ มอบประสบการณ์ที่เหนือระดับด้วยห้องราชมณเฑียร แกรนด์ บอลรูม โฉมใหม่ มีพื้นที่ 770 ตารางเมตร รับรองแขกได้สูงสุดถึง 600 ท่าน (งานเลี้ยงค็อกเทล) พื้นที่จัด แบ็คดร็อปถ่ายภาพที่กว้างขวาง เพดานไฟสามารถเปลี่ยนสีได้ตามธีมงาน และไฮไลท์ที่ LED Video Wall & Columns เทคโนโลยีล่าสุดจาก SAMSUNG พร้อม LCD projector ความคมชัดสูงรอบทิศทาง 360 องศา ให้คู่บ่าวสาวได้นำเสนอเรื่องราวความรักได้อย่างเต็มที่ในช่วงงานเลี้ยง แล้วเปลี่ยนเป็นระบบแสงสีเสียงสำหรับอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงได้ในห้องเดียวกัน

ส่งท้ายคืนวันแต่งงานในห้อง Premier Deluxe เตียงแคลิฟอร์เนียคิงส์ ก่อนตื่นสายมารับประทานอาหารเช้าซึ่งเสิร์ฟให้ถึงในห้อง

Inspired Weddings at Montien Hotel Surawong Bangkok เปิดให้บริการแล้ว พิเศษฉลองเปิดตัว แพคเกจจัดงานแต่งงาน เริ่มต้นที่ 200,000 บาทสุทธิ สำหรับคู่รักที่จองภายใน 14 กุมภาพันธ์ 2564 และจัดงานภายใน 31 ธันวาคม 2564 โดยในราคาโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าจะได้ใช้บริการห้อง Ballroom IV แพคเกจอาหารและเครื่องดื่ม ห้องพักหนึ่งคืน ห้องแต่งตัวและชุดโปรเจคเตอร์และระบบเสียงมาตรฐาน ฯลฯ

สำหรับแพคเกจปกติแบบ all-inclusive เริ่มต้นที่ 400,000 บาทขึ้นไป

สอบถามรายละเอียดแพคเกจและบริการจัดงานแต่งงานโดยตรงกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านงานวิวาห์ของโรงแรมฯ
โทรศัพท์ติดต่อที่หมายเลข 02 233 7060 หรืออีเมลล์ weddings@montienbangkok.com

โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่เลขที่ 54 ถนนสุรวงศ์ เขตบางรัก สามารถเข้าออกได้ทั้งจากถนนสุรวงศ์และถนนพระรามสี่ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ติดสามย่าน และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง โรงแรมฯ มีที่จอดรถในพื้นที่กว่า 300 คัน

ติดตามข่าวสารได้ที่
- WEBSITE: www.montienbangkok.com
- FACEBOOK: facebook.com/montienhotelbangkok/
- LINE ID: MontienHotelSurawong
- INSTAGRAM: montiensurawongbangkok


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ