เปลี่ยนคำบอกรักด้วยช็อกโกแลต เป็นไอวี ดริป ออกซิเจน และแสงบำบัด เพื่อสุขภาพที่ดีของคู่รักในวันวาเลนไทน์

ข่าวบันเทิง Tuesday January 26, 2021 08:37 —ThaiPR.net

เปลี่ยนคำบอกรักด้วยช็อกโกแลต เป็นไอวี ดริป ออกซิเจน และแสงบำบัด เพื่อสุขภาพที่ดีของคู่รักในวันวาเลนไทน์

เปลี่ยนคำบอกรักด้วยช็อกโกแลต เป็นไอวี ดริป ออกซิเจน และแสงบำบัด เพื่อสุขภาพที่ดีของคู่รักในวันวาเลนไทน์

VERITA + IV+ ID= VIVID: A personalised IV experience from Verita Health

การใช้ชีวิตอย่างใส่ใจสุขภาพเป็นเป้าหมายที่หลายคนตั้งใจมุ่งมั่นเอาไว้ในปี 2021 แต่อาจเป็นเรื่องยากสำหรับอีกหลาย ๆ คน ดังนั้นเพื่อช่วยให้ปณิธานนี้สำเร็จได้ วิวิด บาย เวอริตา เฮลธ์ (VIVID by Verita Health) ศูนย์ความงามและชะลอวัยชั้นนำของกรุงเทพฯ จึงได้จัดแพ็คเกจพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์เพื่อให้คู่รักสามารถบรรลุเป้าหมายในการมีสุขภาพที่ดีได้อย่างรวดเร็วไปด้วยกัน

กิจกรรมเพื่อสุขภาพในรูปแบบใหม่ที่วิวิด ไอวี ดริป บาร์ (VIVID IV Drip Bar) ซี่งอยู่ภายในโรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ นำเสนอเป็นประสบการณ์อันผ่อนคลายเสมือนการทำสปา ด้วยสามทรีตเมนต์ที่ช่วยเพิ่มพลังให้กับระบบภูมิคุ้มกัน เริ่มจากการทำวิตามินบำบัดหรือที่เรียกว่า ไอวี ดริป (IV Drip) ต่อด้วยการเติมออกซิเจนให้กับร่างกาย และการบำบัดด้วยแสงที่ช่วยให้คู่รักได้ผ่อนคลายและสุขภาพดีขึ้น โดยนำเสนอแพ็คเกจสำหรับสองท่านในราคาสุดพิศษเริ่มต้นที่ 5,960 บาท ซึ่งประหยัดกว่าราคาปกติถึง 50%

การบำบัดด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระเข้าสู่กระแสเลือดโดยตรงของวิวิด ให้ประโยชน์มากมายต่อสุขภาพ ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง เพิ่มพลังให้กับระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ลดความเหนื่อยล้า กระตุ้นการเผาผลาญ และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตโดยรวม

ทรีตเมนต์ที่วิวิดให้บริการยังรวมไปถึง การบำบัดด้วยออกซิเจนที่ใช้ในระดับทางการแพทย์ และการบำบัดด้วยแสง ซึ่งช่วยเพิ่มพลังให้กับระบบภายในด้วยการเพิ่มระดับออกซิเจนในร่างกาย และปรับสมดุลของจังหวะการนอนหลับเพื่อปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับ เพิ่มระดับพลังงาน และลดความเหนื่อยล้า การเพิ่มออกซิเจนในทันทีช่วยให้เซลล์แข็งแรง ลดความเครียดและอาการไมเกรน เพิ่มพลังงานและความตื่นตัวของร่างกาย รวมไปถึงประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย

ในขณะที่ร่างกายได้รับออกซิเจนบริสุทธิ์ 90% เข้าไป ระบบไหลเวียนโลหิตจะกระตุ้นให้ทุกเซลล์ในร่างกายเกิดการปรับตัวอย่างรวดเร็ว กระตุ้นให้เกิดการรักษาจากภายใน กระตุ้นระบบการเผาผลาญ และเพิ่มประสิทธิภาพในการรับรู้ ให้คุณกลับสู่ไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพได้อย่างง่ายดาย

จูงมือคนรักมาดูแลสุขภาพไปด้วยกันกับแพ็กเกจวาเลนไทน์ ที่วิวิดได้ตั้งแต่วันที่ 14-28 กุมภาพันธ์ 2021 นี้ สำรองเวลาการทำทรีตเมนต์ได้ที่ vividsiam@veritabeyond.com หรือ โทร. +666 (0)2 003 4918

ข้อมูลเพิ่มเติม www.veritabeyond.com/vivid


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ