Kyo Roll En เปิดตัว Nama Chocolate รุ่น Limited Edition จับมือแบรนด์ช็อกโกแลตไทยระดับโลก และเชฟดาวมิชลิน รังสรรค์ช็อกโกแลตพิเศษต้อนรับเดือนแห่งความรัก

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday January 28, 2021 16:52 —ThaiPR.net

Kyo Roll En โดยเจ้าของร้าน เชฟ 'เดช คิ้วคชา' เปิดตัว Limited Edition "Nama Chocolate" ช็อกโกแลตสดสูตรฮอกไกโด ด้วยความภูมิใจนำเสนอวัตถุดิบไทยแท้ 100% โดยความร่วมมือระหว่างแบรนด์ช็อกโกแลตไทยระดับสากล 'MarkRin' ที่ปลูก "จากต้นกล้า?สู่ช็อกโกแลต" จากประสบการณ์กว่า 30 ปีที่วิจัยคิดค้น พัฒนา และต่อยอดโกโก้ออแกนิคสายพันธุ์ I.M.1 ไปจนถึงกระบวนการหมัก ตากและแปรรูปจากเมล็ดโกโก้จนเป็นช็อกโกแลตคุณภาพเยี่ยม พร้อมสนับสนุนเกษตรกรจากแหล่งเพาะปลูกในประเทศ ร่วมรังสรรค์ความพิเศษครั้งนี้พร้อม Top Chef 'ต้น' ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร แห่งร้าน "Le Du" 1 ดาวมิชลิน และอันดับ 8 จาก Asia's 50 Best Restaurants ปี 2020

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก Kyo Roll En พร้อมเสิร์ฟความหอมหวานด้วยนามะช็อกโกแลต รุ่น Limited Edition
มาพร้อม 7 รสชาติแบบไทยๆ ได้แก่ รสช็อกโกแลต 72% (72% Dark Chocolate) ที่ใช้ช็อกโกแลตไทยคุณภาพเข้มข้น, รสถั่ว-เม็ดมะม่วงหิมพานต์ (Cashew Nuts Praline) อุดมไปด้วยโปรตีนและไขมันดี, รสแกงกะหรี่ (Curry) หอมกลิ่นเครื่องแกงสดๆ ที่ใช้ทำอาหารจากร้าน Le Du, รสช็อกโกแลต - เสาวรส (Chocolate-Passion Fruit) ผลไม้ไทยอมเปรี้ยวเข้ากันดีกับโกโก้, รสชาไทย (Thai Tea) ชายอดนิยมของไทยที่มีความหวานมันเป็นเอกลักษณ์, รสมะขาม-พริกเกลือ (Spicy Tamarind) แซ่บ?จี๊ด ทั้งคำ

และไฮไลท์สีเด็ดรสชาติที่ 7 ที่ชวนให้ร่วมสนุกในกิจกรรม #WTF??What's the Flavor? ทายช็อกโกแลตสีดำรสปริศนา ที่อำพรางด้วยถ่านไม้ไผ่ ไม่บอกรสชาติ ลูกค้าสามารถทายรสชาติผ่านทาง www.kyorollen.com/nama เพื่อรับรางวัล Course ขนมหวาน Dessert Omakase มูลค่า 600 บาท ที่ Kyo Bar โดยเชฟเดช และลุ้นรับรางวัลใหญ่ 2 ที่นั่งสุดพิเศษที่ 'นุสรา' ร้านอาหารไทย Fine Dining สุดฮิตจากเชฟต้นที่ขึ้นชื่อว่าจองยากที่สุด ณ ขณะนี้ มูลค่า 7000 บาท เพียงซื้อ Nama Chocolate รุ่น Limited Edition จำนวน 1 กล่อง รับ 1 สิทธิ์ทันที จำหน่ายในราคากล่องละ 777 บาท (14 ชิ้น) เปิดรับจองผ่านทาง Line: @kyorollen และwww.kyorollen.com/order พร้อมจัดส่งฟรีที่ Kyo Roll En ทุกสาขา หรือเลือกบริการ Delivery เพียง 100 บาท ในเขต กทม. ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2564

สอบถามเพิ่มเติมโทร.062-226-4555 หรือ www.facebook.com/kyorollen และ IG : @kachabros