พรอมิสสาขาสีลมนำร่องปรับโฉมใหม่ พร้อมก้าวเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 3, 2021 11:26 —ThaiPR.net

พรอมิสสาขาสีลมนำร่องปรับโฉมใหม่ พร้อมก้าวเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า

บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านสินเชื่อบุคคลดำเนินการปรับโฉมใหม่ของสาขาสีลมซึ่งเป็นสาขาแรกของพรอมิส (เปิดบริการปี 2548)

วันที่ 25 มกราคม 2564 บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านสินเชื่อบุคคลจัดพิธีเปิดสาขาสีลม ซึ่งได้ย้ายที่ทำการจากเดิมที่ชั้น 2 อาคารธนิยะ เป็นที่ทำการใหม่ ณ อาคาร ธนิยะพลาซ่า ชั้น 3 ใกล้กับสถานีBTS ศาลาแดง โดยมีนายฮิเดกิ นิวะ กรรมการผู้จัดการใหญ่เข้าร่วมในพิธี   ซึ่งคอนเซ็ปต์ ของสาขาที่ปรับโฉมใหม่นี้ได้แรงบันดาลใจมากจากโลโก้รูปแสงพระอาทิตย์ของพรอมิสที่แสดงถึงความอบอุ่น โดยครั้งนี้มีการปรับภาพลักษณ์หน้าร้านให้ดูหรูหรา แต่มีกลิ่นอายของความอบอุ่น มีความเชื่อถือและไว้วางใจ พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ที่เข้ามาสอบถาม หรือมาสมัครสินเชื่อ ที่สำคัญลูกค้าทุกท่านจะได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่ของพรอมิสเป็นอย่างดี สามารถเชื่อมั่นในบริษัทพรอมิสได้ว่าเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่มั่นคงอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย และพร้อมที่จะก้าวไปเป็นอันดับหนึ่งในใจลูกค้า

บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด สาขาสีลมเป็นสาขาเดียว *ของพรอมิสที่ลูกค้าสามารถเดินทางมาสมัครสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคลแล้วทราบผลทันทีภายใน 50 นาที หรือภายใน 1 วัน โดยลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์เพื่อรอทราบผลอนุมัติและรับวงเงินเป็นเงินสดที่สาขาสีลมได้ภายในวันดังกล่าว สำหรับลูกค้าสะดวกที่เลือกรับวงเงินผ่านบัญชีธนาคารสามารถทราบผลอนุมัติผ่านทางโทรศัพท์มือถือภายใน 1-5 วันทำการ

ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสาขาสีลมในรูปแบบโฉมใหม่ได้แล้ว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1751 หรือ Facebook Promise Thailand

* ทั้งนี้ระยะเวลาการพิจารณาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามปัจจัยอื่น  เช่น ความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสาร จำนวนผู้ขอพิจารณาสินเชื่อ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ