ซินเจียยู่อี่ ซินนี้-มีเฮง ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยสิทธิพิเศษมากมายจาก ทรูไอดี

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 11, 2021 10:21 —ThaiPR.net

ตรุษจีนนี้ มีเฮง ทรูไอดียกทัพ สิทธิพิเศษมามอบให้คุณสัมผัสโลกไร้ขีดจำกัด ดูหนัง เชียร์บอล ช้อปปิ้งออนไลน์ และโทรฟรีได้ง่ายๆ กับทรูไอดี

เฮงที่ 1 : ซินเจียยู่อี่ ซินนี้-มีเฮง! ที่ทรูไอดี อาทิ- เปลี่ยนชง เป็นโชค! แก้ปีชงออนไลน์ 24 ชม.- ลูกค้าทรู รับอั่งเปา ทรูพอยท์ 100 ล้าน คะแนน- หมุนปั๊บรับเฮงฉลองตรุษจีนปีนี้ เล่นเกมหมุนวงล้อมหามงคล แจกหนักอั่งเปาทอง- ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับอั่งเปาความสุข โทรฟรี 60 นาที- แพ็กเกจชมทรูพรีเมียร์ลีก แบบ 4 เดือน จ่ายเพียง 888 บาทเท่านั้น! จากราคา 1,196 บาท- ระเบิดความมันส์ไปกับเฉินหลง ใน "แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก" ราคาเพียง 59 บาทนอกจากนี้ยังมี ดีลสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://trueid.onelink.me/14Ip/96761882 ตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ. 64 - 28 ก.พ. 64 เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท ฯ กำหนด โปรดตรวจสอบระยะเวลากิจกรรม

เฮงที่ 2 : ยิ่งดู ยิ่งรวย ทรูพอยท์!กลับมาอีกครั้ง ต้อนรับตรุษจีน กับแคมเปญยิ่งดู ยิ่งรวย ทรูพอยท์! สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเลยทรูพอยท์สูงสุด 15 คะแนนต่อวัน เมื่อรับชม หนังดี ซีรีส์โดน อนิเมะดัง วาไรตี้เกาหลี และทีวีออนไลน์ ที่แอปทรูไอดี อาทิ Demon Slayer, Pokemon Journey Season23, น้องพี่ที่รัก, ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2, SuperM's MTOPIA, WayVision ช่อง ID Station และช่อง True4U ตั้งแต่ 5 ก.พ. 64 - 31 มี.ค. 64ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://home.trueid.net/campaign/zYKbO4A0EdD1