ขอเชิญชวนน้องๆนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมแข่งขันกิจกรรม British KickStart 2021 จัดขึ้นโดย British college โดยมหาวิทยาลัยศรีปทุม (บางเขน)

ข่าวทั่วไป Tuesday February 23, 2021 13:07 —ThaiPR.net

ขอเชิญชวนน้องๆนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมแข่งขันกิจกรรม British KickStart 2021 จัดขึ้นโดย British college โดยมหาวิทยาลัยศรีปทุม (บางเขน)

British College โดยมหาวิทยาลัยศรีปทุม (บางเขน) จัดกิจกรรมการแข่งขันกิจกรรมที่น่าสนใจ เพื่อเปิดโอกาสให้กับนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายได้แสดงความสามารถทางด้านวิชาการ และการแข่งขันกีฬา Esport ในกิจกรรมที่มีชื่อว่า British KickStart 2021 จัดขึ้นโดย British college โดยมหาวิทยาลัยศรีปทุม (บางเขน) ให้น้องๆได้ประลองความสามารถชิงรางวัล สมัครมาได้เลย เพราะโอกาสดีๆแบบนี้ไม่เคยรอใคร

โดยในงาน British College KickStart 2021  จะมีกิจกรรมซึ่งแบ่งเป็น 4 ส่วนหลัก คือ

  1. Business Quiz
  2. Business Pitch
  3. E-sports
  4. Talent Contest

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน : https://britishcollege.spu.ac.th/kickstart2021/ 

หากมีคำถามหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

britishcollege@spu.ac.th

062-402-5999 (เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.30 น.)

British college Facebook? : https://m.me/britishcollegespu/

British college (line): @bcspu or click https://lin.ee/qfBCIOW

British College ได้ทำการเปิดการเรียนการสอนปริญาญาตรีทางด้านบริหารธุรกิจ โดยใช้หลักสูตรของมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศอังฤษ โดยทำการเรียนการสอนในประเทศไทย เพื่อยกระดับคุณภาพมาตรฐานการศึกษาให้แก่นักศึกษารุ่นใหม่ที่สนใจศึกษาต่อทางด้านบริหารธุรกิจ และได้รับการยอมรับจากองศ์กรวิชาชีพ และวิชาการ โดยเป้าหมายหลักของ British College โดยมหาวิทยาลัยศรีปทุม คือการสร้างนักศึกษาให้มีความรู้และความสามารถพัฒนาทักษะที่จะนำไปประกอบอาชีพในอนาคตและเป็นที่ยอมรับของนานาชาติ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ