เปิดอบรมการเขียนไตล์พีอาร์

ข่าวทั่วไป Tuesday March 2, 2021 08:41 —ThaiPR.net

เปิดอบรมการเขียนไตล์พีอาร์

หลายธุรกิจหยุดชะงักไปกับสถานการณ์โควิด แต่หลังจากนี้ต้องกลับมาฟื้นธุรกิจ ซึ่งการเขียนข่าวประชาสัมพันธ์จะช่วยธุรกิจให้เติบโตต่อไปได้ เพียงแต่การเขียนสไตล์พีอาร์มีรูปแบบและขั้นตอน หากทีมงานพีอาร์ยังขาดทักษะนี้ คอร์สนี้ การเขียนสไตล์พีอาร์จะช่วยพัฒนาทักษะเหล่านี้ได้ในระยะเวลาอันสั้น

บริษัท เอเคดี โซลูชั่น จำกัด ผู้ส่งมอบความรู้โดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจและมีส่วนร่วมต่อสังคมอย่างยั่งยืน จึงได้จัดคอร์สอบรม Writing For PR & CORP COMM. การเขียนสไตล์พีอาร์และสื่อสารองค์กร เพื่อช่วยพัฒนาทักษะการเขียนเชิงประชาสัมพันธ์ เน้นที่องค์กรธุรกิจ โดยได้อ.กรกนก จึงภักดี ผู้เชี่ยวชาญด้านประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ประสบการณ์ตรงกว่า 20 ปี เป็นวิทยากรบรรยายพร้อมแนะนำด้วยกรณีศึกษามากมาย

เนื้อหาที่สำคัญในคอร์สนี้ คือการเขียนทุกอย่างที่พีอาร์ต้องทำได้ เช่น เขียนข่าวประชาสัมพันธ์ เขียนปฏิทินข่าว การเขียนบทความ บทสัมภาษณ์ การเขียนคำกล่าว การเขียนสคริปต์พิธีกร และอื่นๆ ที่จำเป็นและพีอาร์ต้องทำได้ คอร์สนี้เรียนเต็มวัน 6 ชั่วโมง มีเอกสารอย่างดี และไฟล์งานตัวอย่าง ที่มากพอในการเรียนรู้และกลับไปใช้จริงได้ทันที

เมื่อโควิดหายไป ทุกธุรกิจต่างเร่งสปีดในการทำประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการรวมถึงภาพลักษณ์องค์กร ให้กลับมาอยู่ในใจลูกค้าอีกครั้ง การเขียนจะช่วยองค์กรคุณได้อย่างแน่นอน 

คอร์สนี้จะจัดในวันที่ 15 มีนาคม 2564 ณ รร.จัสมินซิตี้ สุขุมวิท 23 เวลา 9.00-17.00 มีค่าลงทะเบียนท่านละ 6500 บาทยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดได้ที่ www.akdsolution.com  หรือขอใบเสนอราคามาที่.  chayut.j@akdsolution.page หรือโทรจองที่ 062-956-5162 ติดต่อคุณชยุต 

หมายเหตุ รับอีกเพียง 2 ท่านเท่านั้น ต้องรีบจองด่วน 

 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ