ยูนิโคล่ดึง 'ญาญ่า' ร่วมนำเสนอคอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 ชูคอนเซ็ปต์ 'Find Your Healthy'

ข่าวบันเทิง Friday March 5, 2021 10:36 —ThaiPR.net

ยูนิโคล่ดึง 'ญาญ่า' ร่วมนำเสนอคอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 ชูคอนเซ็ปต์ 'Find Your Healthy'

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น จับมือญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ แบรนด์พรีเซนเตอร์ของยูนิโคล่ ประเทศไทย ร่วมเปิดตัววิดีโอคอนเทนต์ใหม่ล่าสุดภายใต้คอนเซ็ปต์ "Find Your Healthy" ครั้งแรกในไทยกับการเผยรายละเอียดผลิตภัณฑ์ภายใต้คอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 ในรูปแบบวิดีโอออนไลน์ พร้อมนำเสนอไอเทมเสื้อผ้าชิ้นไฮไลท์ที่สร้างสรรค์มาภายใต้หลักปรัชญาไลฟ์แวร์ของยูนิโคล่ที่มุ่งเน้นการส่งมอบเสื้อผ้าคุณภาพที่ดีที่สุดและตอบโจทย์ทุกแนวทางการใช้ชีวิต

วิดีโอคอนเทนต์ที่ญาญ่ามาร่วมถ่ายทอดได้หยิบยกธีมหลักของนิตยสารไลฟ์แวร์ ฉบับที่ 4 ที่เพิ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ซึ่งได้นำเสนอเรื่องราวเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจของผู้คนจากทั่วโลกที่ต่าง "ค้นหาวิถีชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดีในแบบของคุณ" หรือ "Find Your Healthy" เพื่อเสริมสร้างสุขภาพกายและใจที่ดี ซึ่งถือเป็นรากฐานสำคัญเพื่อชีวิตที่มีความสุขอย่างยั่งยืน

นางเขมจิรา เทศประทีป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า "แม้ว่าช่วงที่ผ่านมา ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกต่างต้องพบกับสถานการณ์ที่มีความท้าทายแตกต่างกันไป ยูนิโคล่จะยังคงมุ่งมั่นอยู่เคียงข้างลูกค้าของเราเพื่อช่วยผลักดันคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ทั้งนี้ เพราะยูนิโคล่เข้าใจดีว่าเสื้อผ้าไม่ได้เพียงแค่ช่วยแสดงออกถึงตัวตนและรสนิยมของแต่ละคน แต่ยังมีบทบาทสำคัญในการช่วยส่งเสริมกิจกรรมตลอดทั้งวันให้สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะทำงานหรือพักผ่อน คลิปวิดีโอนี้จะพาคุณไปพบกับเทรนด์การแต่งกายที่สำคัญสำหรับปีนี้ พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพกายและใจที่ดีในแบบของคุณเองตลอดปี"

เทรนด์สำคัญในปีนี้ที่จะช่วยเสริมการมีสุขภาพกายและใจสดใสแข็งแรงตามแบบฉบับ Find Your Healthy ของยูนิโคล่ ได้แก่

Transitional Wear
สถานการณ์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปทำให้เส้นคั่นระหว่างช่วงเวลาทำงานและการพักผ่อนค่อยๆ เลือนลางลง จนแยกออกจากกันได้ยาก หลายๆ คนอาจมีไลฟ์สไตล์ที่เต็มไปด้วยภารกิจมากมายในแต่ละวัน เสื้อผ้าที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นอเนกประสงค์สวมใส่หลายโอกาส และมีสไตล์ได้โดยไม่ต้องพยายาม จึงจำเป็นสำหรับชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งเช่นนี้ คอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2021 จากยูนิโคล่นำเสนอเสื้อผ้าที่ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับทุกโอกาสและกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ไม่ว่าจะเป็น Smart Ankle Pants กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วน สวมใส่สบายได้ทุกโอกาส ดีไซน์จีบกลางที่คงรูปแม้ผ่านการซักสบายด้วยขอบเอวยางยืดและเนื้อผ้ายืดสองทิศทาง ที่ไม่ว่าจะใส่ทำงาน หรือรีแลกซ์ทำกิจกรรมชิลๆ อยู่ที่บ้านก็สมาร์ทได้ทุกลุค Smooth Cotton French Sleeve T-Shirt เสื้อยืดเนื้อผ้าใหม่จากยูนิโคล่ที่มาพร้อมกับความนุ่มลื่นจากผ้าคอตตอน 100% ดีไซน์เรียบง่าย สวมใส่ได้หลายโอกาส AIRism Jersey Popo Shirt เสื้อโปโลผ้าเจอร์ซี่เนื้อนุ่มผสานรวมฟังก์ชั่นแอริซึ่มช่วยให้ระบายอากาศได้ดี พร้อมความเย็นสบายจากฟังก์ชั่นดราย ไอเทมดีไซน์เรียบที่คงความเนี้ยบเพื่อให้พร้อมทุกการทำงานและกิจกรรม Ultra Light Pants กางเกงเนื้อผ้าเฉพาะของยูนิโคล่ มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่น แห้งเร็ว ยากต่อการเกิดรอยยับ ตอบโจทย์การใช้งานของสไตล์คนรุ่นใหม่

Home
บ้านไม่ใช่แค่สถานที่สำหรับการพักผ่อนอีกต่อไป แต่คือพื้นที่ที่รองรับกิจกรรมและงานอดิเรกที่สนใจได้อย่างไม่รู้จบ การเลือกใส่เสื้อผ้าที่เน้นฟังก์ชั่นอเนกประสงค์และยังสวมใส่สบายจะช่วยสร้างช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอยู่บ้านที่มีคุณภาพได้อย่างง่ายๆ ยกตัวอย่างเช่น Satin Drape Straight Pants กางเกงเนื้อผ้าเรยอนซาตินที่นุ่มลื่นสบายผิว ทรงขาตรง แมทช์ได้หลากลุค ขอบเอวยางยืดพร้อมเชือกผูก ช่วยมอบความสบายในทุกกิจกรรม ทั้งในบ้านหรือนอกบ้าน U AIRism Cotton Oversized T-Shirt เสื้อยืดทรงหลวม ภายใต้การออกแบบโดยผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ คริสตอฟ เลอแมร์ ตัวเสื้อด้านนอกทำจากผ้าคอตตอนส่วนด้านในเลือกใช้ผ้าแอริซึ่ม มาในดีไซน์ทรงหลวมสไตล์อินเทรนด์ Cotton Relaxed Ankle Pants กางเกงขาห้าส่วนผ้าคอตตอน สัมผัสนุ่มและสวมใส่ง่าย ตัดเย็บด้วยดีไซน์ขาตรง ให้ลุคสไตล์แคชชวล เหมาะสำหรับทั้งใส่อยู่บ้านและออกไปทำธุระใกล้บ้าน

นอกจากนี้ ยูนิโคล่ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับการพักผ่อนซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการสร้างเสริมสุขภาพ ได้แก่ AIRism Bed Sheet and Pillow Cover ผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนจากยูนิโคล่มอบความหลับสบายตลอดคืนกับผ้าแอริซึ่มที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่นสบายตัว ทั้งยังแห้งเร็วและดูแลรักษาง่ายหลังการซัก Joy of Print Pajamas ชุดนอนที่โดดเด่นด้วยเนื้อผ้ายืดเนื้อนุ่ม ใส่สบาย ด้วยลายแสนน่ารักจาก Joy of Print สตูดิโอด้านงานพิมพ์ในลอนดอน ก่อตั้งโดยดีไซเนอร์ Cath Kidston

Fresh Air & Fit
การออกไปสัมผัสกับธรรมชาติรอบตัวและหมั่นสร้างกิจวัตรประจำวันให้ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่าอยู่เสมอยังคงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ พบกับเสื้อผ้าจากยูนิโคล่ที่จะช่วยให้คุณพร้อมรับมือทุกสภาพอากาศเมืองไทยอยู่เสมอและการออกไปลุยค้นหาสิ่งใหม่ๆ ที่น่าสนใจนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็น AIRism Mesh UV Protection Hoodie เสื้อฮู้ดที่มาพร้อมฟังก์ชั่นกันยูวีได้ทันทีที่สวมใส่ ผสานสัมผัสเรียบลื่นจากแอรึซึ่มและผ้าตาข่ายกับเทคโนโลยีดรายเพื่อความแห้งเย็นสบายในทุกกิจกรรม Ultra Stretch Active Jogger Pants กางเกงดีโซน์โครงสร้าง 3 มิติได้ทรงสวยสะดุดตา เนื้อผ้าสามารถยืดได้ 360 องศาเพื่อความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวอย่างเหนือชั้น พร้อมคุณสมบัติแห้งเร็วเพื่อคงความสบายตลอดกิจกรรม จึงเหมาะกับไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ Pocketable UV Protection Parka เพียงสวมก็สามารถป้องกันรังสียูวีได้ทันทีและยังเคลือบผิวผ้าด้วยคุณสมบัติสะท้อนหยดน้ำ เหมาะกับคนที่ชอบเดินทางด้วยดีไซน์ที่สามารถพับเก็บได้ ขนาดกะทัดรัด ทำให้พกพาสะดวก Chino Shorts กางเกงผ้าชิโน่ที่ปรับทรงใหม่ให้ใส่สบาย ให้ความอินเทรนด์พร้อมสไตล์แคชชวลยิ่งขึ้น ทำจากผ้าคอตตอน 100%

ร่วมค้นหาวิถีชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจในแบบของคุณเองไปพร้อมๆ กับญาญ่า โดยสามารถรับชมวิดีโอฉบับเต็มได้ที่ https://youtu.be/mq2pNOhUaL8

นอกจากนั้น ยังสามารถอ่านเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจจากผู้คนทั่วโลกได้ในนิตยสารไลฟ์แวร์ ฉบับที่ 4 ซึ่งวางไว้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา และบนเว็บไซต์ https://www.uniqlo.com/lifewearmagazine/

เกี่ยวกับ UNIQLO LifeWear
ไลฟ์แวร์ (LifeWear) มีที่มาจากค่านิยมของชาวญี่ปุ่นในเรื่องความเรียบง่าย คุณภาพ และความยืนยาว LifeWear ได้รับการออกแบบให้เป็นเสื้อผ้าแห่งยุคสมัยและเพื่อยุคสมัย และถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสง่างามทันสมัยจนกลายเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการสร้างสรรค์สไตล์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคล เสื้อเชิ้ตที่ดีเลิศอยู่แล้วยังได้รับการปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นอยู่เสมอ การออกแบบที่เรียบง่ายที่สุด แฝงไว้ด้วยรายละเอียดที่บ่งบอกถึง ความใส่ใจและทันสมัยที่สุด ทำให้รูปทรงและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถซื้อหา และเข้าถึงได้ง่าย LifeWear คือเสื้อผ้าที่มุ่งสร้างสรรค์ สิ่งใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความอบอุ่น ความเบา การออกแบบที่ดี และความสบายสู่ชีวิตของผู้คนให้ได้มากยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ ยูนิโคล่ และ ฟาสต์ รีเทลลิ่ง
ยูนิโคล่เป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่ม ฟาสต์ รีเทลลิ่ง ทั้ง 8 แบรนด์ ซึ่งแบรนด์ที่เหลือได้แก่ GU, Theory, Helmut Lang, PLST (Plus T), Comptoir des Cotonniers, Princesse tam.tam และ J Brand บริษัทฯ มียอดจำหน่ายทั่วโลกประมาณ 2.01 ล้านล้านเยนในปีบัญชี 2020 สิ้นสุด ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2020 (ประมาณ 19.06 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์ ต่อ 105.4 เยน ณ สิ้นเดือนสิงหาคม 2020) ฟาสต์ รีเทลลิ่ง เป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกสินค้าเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยูนิโคล่เป็นแบรนด์ค้าปลีกสินค้าเฉพาะทางชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น
ยูนิโคล่ยังคงเดินหน้าเปิดร้านสาขาขนาดใหญ่ในเมืองใหญ่และในทำเลที่สำคัญต่างๆ ทั่วโลก เพื่อสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในฐานะแบรนด์ระดับโลก ในปัจจุบันยูนิโคล่มีจำนวนร้านสาขากว่า 2,200 แห่งใน 25 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย เบลเยียม แคนาดา จีน เดนมาร์ก ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย อิตาลี มาเลเซีย เนเธอร์แลนด์ ฟิลิปปินส์ รัสเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ สเปน สวีเดน ไต้หวัน ไทย สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม นอกจากนี้ ในปี 2010 ยูนิโคล่ยังได้ก่อตั้งกิจการเพื่อสังคมขึ้นร่วมกับธนาคาร Grameen Bank ในบังกลาเทศ ซึ่งในปัจจุบันมีร้าน Grameen-UNIQLO เปิดดำเนินงานอยู่มากกว่า 15 สาขา โดยส่วนใหญ่อยู่ในกรุงธากา
ฟาสต์ รีเทลลิ่ง มีพันธกิจที่จะเปลี่ยนโฉมเสื้อผ้า พลิกโฉมหน้าของภูมิปัญญาเดิมๆ และเปลี่ยนแปลงโลก โดยบริษัทฯ ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าชั้นเยี่ยมด้วยค่านิยมใหม่ที่พิเศษไม่เหมือนใคร เพื่อร่วมสร้างสรรค์ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้คนทุกหนแห่ง ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่และฟาสต์ รีเทลลิ่ง ได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com และ www.fastretailing.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ