Table 38 Patisserie ทวิสต์เมนูสุดสร้างสรรค์ รับกระแสครัวซองต์สุดฮิต กับครัวซองต์สี่ภาค หนึ่งเดียวในไทย ณ ไอคอนสยาม

ข่าวบันเทิง Monday March 8, 2021 15:13 —ThaiPR.net

Table 38 Patisserie ทวิสต์เมนูสุดสร้างสรรค์ รับกระแสครัวซองต์สุดฮิต กับครัวซองต์สี่ภาค หนึ่งเดียวในไทย ณ ไอคอนสยาม

"Table 38 Patisserie" ครัวขนมอบภายใต้บริษัทวันเดอร์ฟู้ด โฮลดิ้ง ธุรกิจอาหารในเครือดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ เปิดตัวครัวซองต์สี่ภาค สี่รสชาติสุดเอ็กซ์คลูซีฟหนึ่งเดียวในไทย ณ ไอคอนสยาม จากฝีมือการทวิสต์เมนูสุดสร้างสรรค์โดยเชฟแอนดี้ ยังเอกสกุล เชฟระดับมิชลินสตาร์ นำเสน่ห์ของวัฒนธรรมอาหารทั้ง 4 ภาคของไทยมารังสรรค์เป็นเมนูสุดฮิตของปีนี้อย่างครัวซองต์ที่เติมสีสันแห่งรสชาติด้วยไส้สไตล์ไทยๆ อาทิ

ครัวซองต์ไส้คั่วกลิ้งหมูทิศทักษิณ

เมื่อเมนูโดดเด่นแห่งทิศใต้ของประเทศ ถูกนำมารังสรรค์แบบรักษาเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมาไว้เป็นอย่างดี เชฟนำหมูคุโรบุตะสายพันธุ์ Berkshire จากประเทศญี่ปุ่นโดยใช้ส่วนสะโพกด้านนอกมาสับและ "คั่ว" บนกระทะร้อน "กลิ้ง" ไปมากับพริกผสมเครื่องเทศรสจัดจ้าน และ Infused กับมะกรูดซอยรสชาติเข้มข้นสอดไส้อยู่ในครัวซองต์หอมนวลกับความต่างที่ลงตัว พร้อมให้ลิ้มลองความอร่อยในราคา 95 บาท/ชิ้น

ครัวซองต์ไส้ทุเรียนเมืองนนท์ * (Chef Recommend)

เชฟเลือกราชาผลไม้อย่าง "ทุเรียน" รังสรรค์ โดยคัดทุเรียนนนท์สายพันธุ์ที่เรียกได้ว่าดีที่สุดสองสายพันธุ์คือทุเรียนหมอนทองและก้านยาว จึงได้เนื้อทุเรียนแท้ๆที่มีความหอมเย้ายวน After Taste พร้อมความหวาน มันเต้มคำ ทุเรียนได้รับการการันตีความประณีตในการคัดสรรค์โดย "น้องนิดทุเรียนระยองฮิ" ที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ทุเรียนทุกลูกปลอดสารคุณภาพดี ถูกนำมารังสรรค์เป็นไส้ครีมทุเรียนที่มีความเข้มข้นของเนื้อทุเรียนถึง 85% เมื่อกินคู่กับครัวซองต์แล้วเข้ากันอย่างลงตัว ไส้ทุเรียนที่มีความละมุนแต่กลิ่นไม่ฉุน กับครัวซองต์ที่มีความกรอบนอกและนุ่มหนึบด้านในความพรีเมียมนี้คงหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยครัวซองต์ไส้ทุเรียนเมืองนนท์ จัดจำหน่านในราคา 185 บาท/ชิ้น

ครัวซองต์ข้าวซอยหมู หรือ "ครัวปั๊บ"

เชฟเลือกเมนูอัตลักษณ์แห่งภาคเหนืออย่าง "ข้าวซอย" มารังสรรค์โดยดึงความหอมของเครื่องแกงกะทิที่มีความหวานในตัวโดยนำหมูมาตุ๋นและเคี่ยวเข้ากับเครื่องแกงข้าวซอยให้เข้าเนื้อให้มีความเข้มข้น แล้วนำมาทำเป็นไส้ครัวซองต์ทำให้รสสัมผัสละม้ายคล้ายกะหรี่ปั๊บ เราเลยขอขนานนามเมนูน้องใหม่นี้ว่า "ครัวปั๊บ" โดยจัดจำหน่ายในราคา 95 บาท/ชิ้น

ครัวซองต์ไส้แยมลูกหว้า

ไส้สุดท้ายทีเด็ดประดิดประดอยจาก "ลูกหว้า" แห่งแดนอิสาน ซึ่งลูกหว้าจะมาให้คุณลูกค้าทุกท่านได้ลิ้มลองในฤดูร้อนนี้ พบกัน เดือน เมษายน กับครัวซองต์แห่งทิศตะวันออกเฉียงเหนือในราคาสุดน่ารักเพียง 85 บาท/ชิ้น

โดยผู้ที่สนใจสามารถลิ้มลองเมนูครัวซองต์ 4 ภาค ได้แล้ววันนี้ บริเวณ โซน สุขสยาม หรือสามารถสั่งออนไลน์ได้ที่ Line @table38patisserie https://lin.ee/Shxc4gH Call : 089-811-1888

เกี่ยวกับ Table38 patisserie

"ใช้องค์ความรู้ของวันนี้ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของวันวาน"

Table38 patisserie มีความใส่ใจในทุกกรรมวิธีของการผลิตครัวซองต์ ทำให้เกิดเป็นผลลัพธ์แห่งความอร่อยที่สุดแสนประณีตในรูปทรงพระจันทร์เสี้ยว (Crescent-Shaped Croissant) ที่มอบความกรอบอร่อยให้คุณเมื่อแรกสัมผัสในส่วนนอก ตามด้วยความนุ่มหนึบชุ่มฉ่ำอย่างน่าอัศจรรย์ภายใน อย่างที่คุณไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน โดย Table 38 Patisserie ยังมีครัวซองต์หลากเมนูที่คัดสรรและการันตีความอร่อยโดยเชฟแอนดี้มาให้เป็นทางเลือกในการลิ้มลอง อาทิ

 • ครัวซองต์ไซส์ L พรีเมี่ยมชิ้นใหญ่จุใจ ที่รังสรรค์ด้วยกรรมวิธีสุดพิเศษ ในราคา 120 บาท/ ชิ้น
 • ครัวซองต์ไซส์ S สำหรับคนรุ่นใหม่ใส่ดีเทลทุก Texture ออริจินัล ราคา 55 บาท/ชิ้น
 • ครัวซองต์ไซส์ S Hokkaido 75 บาท/ชิ้น
 • ครัวซองต์ไซส์ S Cacao Garnach 75 บาท/ชิ้น
 • ครัวซองต์ไซส์ S Auntie Helen's salted egg 75บาท/ชิ้น
 • ครัวซองต์ไซส์ S Rainbow jam 75 บาท/ชิ้น
 • เพิ่มเติมความอร่อยด้วยดิปปิ้งสุดพรีเมียมอย่างน้ำผึ้งป่าโพรง หินลาดใน ราคา 75บาท /30 กรัม

โดยสามารถเลือกอร่อยแบบจุใจในรูปแบบของเซ็ตบ็อกซ์

 • ครัวซองต์พรีเมียมไซส์ L บรรจุกล่องละ 2 ชิ้นจับคู่มาในราคา 240 บาท
 • ครัวซองต์ไซส์ S รสใดก็ได้ บรรจุกล่องละ 4 ชิ้น ราคา 300 บา

วิธิการสั่ง

สามารถสั่งล่วงหน้าได้ 1 วันในเวลาทำการ 10.30-20.00 น.เพื่อรับของในวันถัดไปผ่านช่องทางการติดต่อ

 • ไลน์: @table38patisserie https://lin.ee/Shxc4gH
 • โทร: 089-811-1888

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ