กลับมาอีกครั้ง Pet Expo Thailand 2021 งานแฟร์แห่งปีที่คนรักสัตว์รอคอย !

ข่าวทั่วไป Monday March 22, 2021 15:02 —ThaiPR.net

กลับมาอีกครั้ง Pet Expo Thailand 2021  งานแฟร์แห่งปีที่คนรักสัตว์รอคอย !

ความสนุกครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง กับงาน Pet Expo Thailand 2021 ครั้งที่ 21 งานที่ครองใจบรรดาเหล่าคนรักสัตว์กับคอนเซปต์ที่ว่า "Friend" งานแฟร์ที่ดีที่สุด เพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ โดยปีนี้จัดขึ้นในธีม "ดินแดนเพื่อนรัก เหนือกาลเวลา" เตรียมพบกับกิจกรรมมากมาย ให้เหล่าสัตว์เลี้ยงเพื่อนซี้ของคุณได้ร่วมสนุกสนานตลอด 4 วันงาน

แน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ต้องยิ่งใหญ่กว่าเดิม แถมยังได้ช้อปปิ้งสินค้า และบริการที่ทาง บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ในฐานะผู้จัดงาน ได้คัดสรรคุณภาพมาให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจกว่า 150 ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นอาหารสัตว์ เวชภัณฑ์ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์บำรุงขน อุปกรณ์ตัดแต่งขน เสื้อผ้า-เครื่องประดับ ของเล่นพัฒนาทักษะ นอกจากกลุ่มสินค้าแล้วยังมีโซนบริการที่มาเสริมทัพให้สัตว์เลี้ยงได้ฟิน อาทิ สปา, โรงแรม, โรงพยาบาลและคลีนิคสัตว์ เป็นต้น

และอีกโซนที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันนั่นคือโซนจัดแสดงสัตว์ประเภทต่างๆ เพราะ 1 ปี มีครั้งเดียว ที่จะได้มีโอกาสสัมผัสสัตว์ที่หาดูยากอย่างใกล้ชิดซึ่งมีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น อาทิ กลุ่มสัตว์แปลก Exotic Pet ไม่ว่าจะเป็น กิ้งก่า, แรคคูน, งู, เต่า , ลิงมาโมเสท, ชูการ์ไกลเดอร์, กระต่าย, เฟอเรท เป็นต้น ส่วนใครที่สนใจอยากจะเลี้ยงสัตว์พิเศษเหล่านี้ต้องลองมาสัมผัส เรียนรู้ หรือหรือขอคำแนะนำวิธีการดูแลสัตว์พิเศษแต่ละประเภทได้จากผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มสัตว์ฟันแทะที่มาอวดโฉมกันเป็นประจำทุกปีให้ได้หายคิดถึง อาทิ กระต่ายสายพันธุ์ต่างๆ ที่หาดูยาก อาทิ กระต่าย, หนูเควี่, ชินชิล่า, แพรี่ด๊อก และโซนอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ อีกสีสันของงานที่ห้ามพลาด เพราะ คุณจะได้ยินเสียงเชียร์ เสียงหัวเราะ ตลอดเวลา นั่นคือ โซนกิจกรรมหน้าเวทีที่หมุนเวียนกิจกรรมมาให้ได้ร่วมสนุกกันทุกช่วงเวลา อาทิ Dog Agility การแข่งขันแบบมีอุปกรณ์, วิ่งซิกแซก (Zig Zag), การแข่งขันกระโดดสูง (High Jump) เกมส์ฮาเฮที่จะทำให้สัตว์เลี้ยงและเจ้าของร่วมสนุกกันอย่างไร้ขีดจำกัด เรียกได้ว่ามางานนี้แล้วจะเพลิดเพลินจนไม่อยากกลับบ้าน

สำหรับแฟนคลับ Pet Expo Thailand พลาดไม่ได้ที่จะมาเลือกซื้อของที่ระลึกสุดชิคของงาน อาทิ กระเป๋าผ้าน้องมีสุข, เสื้อยืดน้องมีสุข สำหรับเจ้าของ และสัตว์เลี้ยง และหมวกบักเก็ตน้องมีสุข ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับมูลนิธิ 3 มูลนิธิ คือ บ้านสงเคราะห์สัตว์ป้าเจียม จ.พิษณุโลก ศูนย์อนุรักษ์แมวไทยโบราณ จ.สมุทรสงคราม และ มูลนิธิ The man that rescues dogs

และปิดท้ายไฮไลท์ที่พิเศษสุดของงาน โดยปีนี้ทางผู้จัดงานได้เชิญ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ นักแสดงหนุ่มหน้าใสที่กำลังมาแรง ควงคู่น้องช็อปเปอร์สุนัขตัวโปรด มาร่วมกิจกรรมภายในงานแต่จะเป็นกิจกรรมอะไรนั้นต้องติดตาม!!

ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ก็อย่าลืมปักหมุดไว้ แล้วมาพบกันในงาน Pet Expo Thailand จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20- 23 พฤษภาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ฮอลล์ 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สามารถดูรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.petexpothailand.net หรือ เฟสบุ๊ก PetExpoClub หรือแอดไลน์เพื่อติดตามทุกความเคลื่อนไหวของงานและโปรโมชั่นเด็ดๆ ได้ที่ @petexpoclub


แท็ก Pet Expo Thailand   thailand   pet expo  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ