ชวนฟังทอล์คความรู้ SME Business โอกาสใหม่บนโลกออนไลน์ ในการสร้างรายได้และธุรกิจ ในงาน THAILAND TOMORROW ฉีดวัคซีนเศรษฐกิจไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 23, 2021 13:24 —ThaiPR.net

วันที่ 27 มีนาคมนี้ เตรียมพบกับงานทอล์คความรู้แห่งปี THAILAND TOMORROW presented by workpointTODAY ฉีดวัคซีนเศรษฐกิจไทย โดย 1 ใน 5 หัวข้อที่น่าสนใจคือ "SME BUSINESS" โอกาสใหม่บนโลกออนไลน์ ในการสร้างรายได้และธุรกิจ ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมที่มีบทบาทสำคัญต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศ วันพรุ่งนี้ เศรษฐกิจชาติ ยุทธศาสตร์ประเทศจะเป็นอย่างไร หลังได้รับวัคซีนกับการผลักดัน SME ไทย ให้เป็นเป้าหมายในการชอปปิ้งโลก

มาฟังแนวคิวจากวิทยากรและนักธุรกิจมากประสบการณ์ -ป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตือ จำกัด-คุณภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย)-คุณอณุพรรณ เครือมิ กรรมการผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด คุ้นกลิ่น-ดร.กุลภัทร กมล กรรมการผู้จัดการบริษัท สยามกรุ๊ป โกลบอล เทรด จำกัด-คุณยุทธศักดิ์ กฤดิพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น จำกัด

รับชมบรรยากาศแบบสดๆ พร้อมกันได้ฟรี ในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคมนี้ ในรูปแบบ Virtual Conference ทางเฟซบุ๊กและยูทูป workpointTODAY ตั้งแต่เวลา 10 นาฬิกาเป็นต้นไป

แท็ก thailand tomorrow   SME