เซ็นทารา จับมือ ลีสซิ่งกสิกรไทย"ออกรถใหม่ พักฟรีทั่วไทย ผ่อนดาวน์ฟรีดอก นาน 6 เดือน"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 23, 2021 17:31 —ThaiPR.net

เซ็นทารา จับมือ ลีสซิ่งกสิกรไทย

สุพัตรา จิราธิวัฒน์ รองประธานอาวุโส ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา (ซ้าย) และ ธีรชาติ จิรจรัสพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด (ขวา) เปิดตัวแคมเปญ "ออกรถใหม่ พักฟรีทั่วไทย ผ่อนดาวน์ฟรีดอก นาน 6 เดือน" สำหรับช่วงงานมอเตอร์โชว์ เฉพาะลูกค้าที่สมัครสินเชื่อรถ (รถใหม่) กับลีสซิ่งกสิกรไทย รับฟรีบัตรกำนัลห้องพักจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ครอบคลุมหลากหลายจุดหมายท่องเที่ยวทั่วไทย พร้อมรับสิทธิ์ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงสุด 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย

โดยลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021 และโชว์รูมผู้แทนจำหน่ายรถทั่วประเทศ หรือสมัครสินเชื่อรถออนไลน์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน KLeasing on Mobile และ www.kasikornleasing.com ตั้งแต่ 22 มี.ค. ถึง 15 เม.ย. 2564 และออกรถภายในวันที่ 30 มิ.ย. 2564

ปัจจุบันเซ็นทารามีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งหมด 38 แห่งในไทย ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วประเทศ อาทิ หัวหิน ชะอำ พัทยา ศรีราชา เกาะช้าง ตราด ภูเก็ต กระบี่ สมุย หาดใหญ่ อุดรธานี และเชียงใหม่ เป็นต้น เซ็นทารามุ่งมั่นที่จะให้บริการด้วยไมตรีจิตแบบไทยอันอบอุ่นเสมือนครอบครัว เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนอันน่าประทับใจสำหรับลูกค้าทุกคน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ