สพร.13 กรุงเทพฯ พัฒนาทักษะผู้ประกอบการชุมชน

ข่าวทั่วไป Wednesday March 24, 2021 16:24 —ThaiPR.net

สพร.13 กรุงเทพฯ พัฒนาทักษะผู้ประกอบการชุมชน

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 13 กรุงเทพมหานคร พัฒนาทักษะผู้ประกอบการชุมชน โดยจัดฝึกอบรมหลักสูตรการฝึกอาชีพเสริม สาขา "พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้ประกอบการชุมชน" (30 ชั่วโมง) รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 22-26 มีนาคม 2564 ณ อาคารวิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน โดยในช่วงเช้า นางนฤมล พนาสนธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 13 กรุงเทพมหานคร ได้ร่วมกล่าวต้อนรับผู้เข้ารับการฝึกอบรม และขอให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมตั้งใจเรียนรู้เพื่อจะได้นำความรู้และทักษะที่ได้ไปพัฒนางานพัฒนาอาชีพของตนเองหรือของกลุ่มให้มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

สำหรับการฝึกอบรมหลักสูตรดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อพัฒนาความรู้และทักษะด้านอีคอมเมิร์ซ ให้แก่ผู้ประกอบการชุมชน ได้แก่ กลุ่มวิสาหกิจชุมชน กลุ่ม OTOP หรือผู้ที่มีสินค้าหรือผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง เพื่อให้สามารถนำความรู้ไปต่อยอดสอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงทางด้านเทคโนโลยี รูปแบบการทำงาน การใช้ชีวิต และการจับจ่ายใช้สอยของผู้คน ที่เปลี่ยนแปลงไป 

ผู้ใดที่สนใจเข้าอบรมในหลักสูตรดังกล่าว สามารถติดตามข่าวสารได้ทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/dsdbangkok (สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 13 กรุงเทพมหานคร) โดยมีกำหนดจะเปิดเพิ่มอีก 1 รุ่น ภายในปี 2564 นี้ 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ