Thailand Training Center เปิดอบรมหลักสูตร MySQL 8.0 Administrators

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 9, 2021 08:33 —ThaiPR.net

หลักสูตร MySQL สำหรับผู้ดูแลระบบฐานข้อมูล ผู้อบรมจะได้เรียนรู้การกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ MySQL ตั้งค่าการจำลองแบบและความปลอดภัยดำเนินการสำรองและกู้คืนฐานข้อมูลเพิ่มประสิทธิภาพการสืบค้นและกำหนดค่าเพื่อความพร้อมใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้การติดตั้งและกำหนดค่า MySQL Server และโปรแกรมไคลเอนต์ , เข้าใจองค์ประกอบหลักของสถาปัตยกรรม MySQL (the MySQL architecture) , สามารถจัดการบัญชีผู้ใช้และรักษาความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์ , แก้ไขปัญหาการชะลอตัวของเซิร์ฟเวอร์และปัญหาอื่น ๆ , Backup and recover MySQL database , กำหนดค่า Configure and administer a variety of replication topologies.

ระยะเวลาอบรม : 3 - 5 Days

เริ่มอบรมเวลา : 09.00 - 17.00 น.

วัตถุประสงค์ :

ติดตั้ง MySQL server and client programsอัปเกรด MySQL บนเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานอยู่อธิบายสถาปัตยกรรม MySQLอธิบายว่า MySQL ประมวลผล , จัดเก็บ , และส่งข้อมูลอย่างไรกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ MySQL และ client programsใช้ server logs และเครื่องมืออื่น ๆ เพื่อตรวจสอบกิจกรรมฐานข้อมูลCreate and manage users and rolesปกป้องข้อมูลของคุณจากความเสี่ยงด้านความปลอดภัยทั่วไปแก้ไขปัญหาการทำงานช้าของเซิร์ฟเวอร์และปัญหาทั่วไปอื่น ๆระบุและเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหาที่มีประสิทธิภาพต่ำกำหนดและใช้กลยุทธ์การสำรองข้อมูลทำการสำรองข้อมูลทั้งทางกายภาพและทางตรรกะของข้อมูลของคุณอธิบายการจำลองแบบ MySQL และบทบาทในความพร้อมใช้งานและความสามารถในการปรับขนาดได้สูงกำหนดค่า simple and complex replication topologiesจัดการ Administer a replication topologyกำหนดค่าและจัดการ InnoDB Cluster

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

Cloud Administrators

Database Administrators

Database Designers

Web Administrators

รายละเอียดเพิ่มเติม

• ในกรณีผู้อบรมไม่สามารถเข้าอบรมตามตาราง Training 2021 ได้ ท่านสามารถเลือกวันที่ท่านสะดวกได้ตามต้องการ
  • ผู้ผ่านการอบรมจะได้รับใบรับรองจาก Thailand Training Center ทุกท่าน
  • ผู้เข้าอบรมต้องนำ Computer มาเพื่อใช้ในการอบรม
  • ราคานี้รวมห้องอบรม และ Coffee Break สำหรับผู้อบรมทุกท่าน
  • ติดต่อเพื่อลงทะเบียนอบรม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

คุณอภิรัฐ โสภณมณี
    Mobile : 089-408-6789
    Id Line : thaitc
    E-Mail : thailandtrainingcenter@gmail.com
    www.thailandtrainingcenter.net
    Facebook : https://www.facebook.com/thailandtrainingcenter

ตารางอบรมประจำปี 2564

Group : Admin (คลิก) https://bit.ly/3mtNfw5
    Group : Develop (คลิก) https://bit.ly/2WkJXAg
    Group : Application (คลิก) https://bit.ly/2WiFYUY
    Tutor OCA 12c (คลิก) https://bit.ly/3nmx2tI

แท็ก thailand   ข้อมูล   rain