เบลก้าพร้อมเดลิเวอรี่อาหารเบลเยียมหลากหลายเมนูส่งตรงถึงหน้าบ้าน

ข่าวบันเทิง Tuesday April 27, 2021 18:23 —ThaiPR.net

เบลก้าพร้อมเดลิเวอรี่อาหารเบลเยียมหลากหลายเมนูส่งตรงถึงหน้าบ้าน

เบลก้า รูฟท็อปบาร์ แอนด์ บราสเซอรี ร้านอาหารสไตล์เบลเยียมแห่งเดียวในกรุงเทพฯ พร้อมแล้วที่จะให้บริการเดลิเวอรี่อาหารเบลเยียมต้นตำรับส่งตรงถึงบ้านคุณ ที่คุณจะได้ลิ้มรสความอร่อยจากหลากหลายเมนูอันขึ้นชื่อของเรา ที่มีให้เลือกทั้งแบบอาหารจานเดียว ไปจนถึงแบบเป็นเซ็ตที่ทานได้ทั้งครอบครัว

โดยเชฟนิโคลัส และทีมพร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟอาหารจานเด็ดสูตรต้นตำรับของเบลก้า ให้ทุกคนได้ลิ้มลองถึงที่บ้าน ที่มีทั้งเมนูโปรดของใครหลายๆ คนอย่าง Carbonnade ? la Flammande เนื้อที่ตุ๋นเบียร์จนได้ที่ เสิร์ฟพร้อมซอสสูตรเข้มข้น หรือเมนู Boulets Sauce Lapin มีทบอลสูตรดั้งเดิมจากเบลเยียม Grey Shrimp Salad สลัดกุ้งสีเทาในผลมะเขือเทศที่เพิ่มรสชาติด้วยโฮมเมดมายองเนส และพลาดไม่ได้กับ Steak Frites สเต๊กเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลียที่มีให้เลือกทั้งส่วนของเซอลอยน์ และริบอาย นอกเหนือไปจากเมนูที่ทุกคนคุ้นเคยแล้ว เราก็มีเมนูอาหารทะเลใหม่ๆ ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานอย่าง Noix de Saint Jaques Seared Japanese Scallps หอยเชลล์ญี่ปุ่นย่างไฟ Codfish Croquettes โครเก็ตปลาค็อด และ Tuna-Lemongrass Tartare ทาร์ทาร์ทูน่า สุดท้ายนี้เรายังมีคอมโบเซ็ต พิเศษสำหรับใครที่อยู่กันแบบครอบครัว ก็สามารถอิ่มอร่อยไปกับ 4 เมนูเด็ดของเราในราคาเพียง 1,490 บาท

สามารถสั่งได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 - 20.30 น. ดูเมนูและทำการสั่งได้ที่ https://bit.ly/2PbbZ1j หรือเป็นเพื่อนกับเราทางไลน์ Line: @belgabangkok หรือโทร 02-1269999


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ