โฟร์ ฟูดส์ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ถึงหน้าสวน เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

ข่าวทั่วไป Wednesday May 12, 2021 17:11 —ThaiPR.net

โฟร์ ฟูดส์ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ถึงหน้าสวน เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ แบรนด์ไทเชฟ ใส่ใจในขั้นตอนการผลิตตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ เพื่อสร้างความมั่นใจในขั้นตอนการคัดสรรวัตถุดิบของโฟร์ ฟูดส์ และแบรนด์ไทเชฟ

นายสมเจตน์ ปัญจวัฒนางกูร กรรมการผู้จัดการบริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด เปิดเผยว่าด้วยประสบการณ์ที่ลองผิดลองถูกเรื่องวัตถุดิบที่เอามาใช้ผลิตภัณฑ์ไทเชฟ และโฟร์ฟูดส์ ไม่ว่าจะเป็นพริก ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด ที่ได้ลุยมาหลายสวนมาก จนปัจจุบันมีความเชี่ยวชาญโดยตรงในการเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และมาตรฐานตรงตามความต้องการของผู้บริโภค พร้อมเผยเคล็ดลับในการทำอาหารว่าหัวใจสำคัญของการทำอาหาร คือ วัตถุดิบ โดยพริกเป็นวัตถุดิบสำคัญในการทำอาหาร เพราะให้ความเผ็ดร้อน ความอร่อย และความหอม ซึ่งพริกมีหลายสายพันธุ์ อาทิ พริกขี้หนูจินดา พริกขี้หนูสวน พริกเหลือง เป็นต้น

"ผลิตภัณฑ์ของโฟร์ ฟูดส์ และไทเชฟทั้งหมดเราเลือกใช้พริกขี้หนูสวน เพราะเป็นพริกที่มีขนาดเล็ก แดงสด มีความหอม นอกจากนี้ส่วนผสมของผงปรุงรสตราไทเชฟ ไม่ได้มีแค่พริกอย่างเดียว มีทั้งข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด หัวหอม ฯลฯ โดยทางเราเลือกตะไคร้พันธุ์ขาวเกษตร ซึ่งเป็นตะไคร้ที่ได้รับความนิยมในการปลูก เพราะมีน้ำหนัก ขาว และอวบ รวมถึงสรรพคุณค่อนข้างดีกว่าตะไคร้สายพันธุ์อื่น ๆ เนื่องจากมีกากน้อย และให้ความหอมดี" นายสมเจตน์ กล่าว

ดังนั้นผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าวัตถุดิบที่ใช้มาจากการคัดสรรจริง ๆ ไม่ใช่สั่งซื้อมาแบบไหนก็ได้ เรียกได้ว่าใส่ใจทุกกระบวนการเริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ ซึ่งผู้สนใจสามารถรับชมวีดิโอเรื่องการคัดสรรวัตถุดิบเพื่อผู้บริโภค โดยทีมงาน ThyChef Channel ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=T0gH2DWUsPM สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งสินค้าไทเชฟผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ที่มีบริการจัดส่งทุกวัน สั่งผ่าน Line: https://line.me/R/ti/p/%40vul8664q shopee: https://shopee.co.th/chaiyapoom20 lazada: https://www.lazada.co.th/shop/thychef เว็บไซต์: ThyChef http://www.thychef.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-968-3723-6 / 081-822-8168 FB: ThyChef www.thychef.com Shop Online: บริการจัดส่งทุกวัน ถึงวันรุ่งขึ้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ