ศุภาลัย โซนนนทบุรี และโซนพระราม 2 มอบโปรโมชั่น ในราคาสุดคุ้ม

ข่าวอสังหา Tuesday May 25, 2021 14:02 —ThaiPR.net

นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมมอบโปรโมชั่น ในราคาสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าศุภาลัยในโซนนนทบุรี และโซนพระราม 2 จำนวน 11 โครงการ รับฟรี! ทีวี Samsung 65 นิ้ว พร้อมให้คุณอยู่ฟรีสูงสุด 24 เดือน ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สำหรับลูกค้าที่จองโครงการทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ราคาเริ่มต้น 1.99 -18.9 ล้านบาท ในวันที่ 5-6 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้น โดยมีโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ ได้แก่ ศุภาลัย พรีโม่ วงแหวน ปิ่นเกล้า - พระราม 5, ศุภาลัย โมด้า ปิ่นเกล้า - พุทธมณฑลสาย 3, ศุภาลัย เบลล่า กาญจนาภิเษก - ซ.กันตนา, ศุภาลัย พรีโม่ ชัยพฤกษ์ - บางบัวทอง, ศุภาลัย พรีโม่ กาญจนาภิเษก - ชัยพฤกษ์, ศุภาลัย พรีโม่ รัตนาธิเบศร์, ศุภาลัย พรีโม่ กาญจนาภิเษก - พระราม 5, ศุภาลัย วิลล์ วงแหวน - บางใหญ่, ศุภาลัย เบลล่า วงแหวน - พระราม 2, ศุภาลัย เบลล่า พระราม 2 - พันท้าย นรสิงห์ และ ศุภาลัย พรีมา วิลล่า พระราม 2 - บางขุนเทียน

บริษัทฯ มีมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 เพื่อเสริมความมั่นใจ ในการเข้าเยี่ยมชมโครงการ โดยคำนึงถึงสุขภาพอนามัย และความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ ขอเชิญทุกท่านที่สนใจโครงการคุณภาพ โซนนนทบุรี และโซนพระราม 2 เชิญเยี่ยมชมโครงการ พร้อมรับสิทธิพิเศษ ณ Sales Gallery สอบถามข้อมูลโทร.1720 และ Facebook : Supalai Society หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.supalai.com