เปิดแล้ว โซนวัสดุและของแต่งบ้าน ที่ Design Village เกษตร-นวมินทร์ มอบส่วนลดสุดคุ้ม ตลอดเดือน มิ.ย.นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 24, 2021 09:52 —ThaiPR.net

เปิดแล้ว โซนวัสดุและของแต่งบ้าน ที่ Design Village เกษตร-นวมินทร์  มอบส่วนลดสุดคุ้ม ตลอดเดือน มิ.ย.นี้

ขยายสาขาวัสดุและของแต่งบ้านแบรนด์ดัง นำโดยนายสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญถาวรกรุ๊ป จำกัด ขนทัพขบวนคู่ค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นบุญถาวร, JYSK, Lifestyle Furniture, Lighting Center และน้องใหม่ Anyhome ในโครงการ Design Village เกษตร-นวมินทร์ แหล่งรวมวัสดุและของแต่งบ้านที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดในย่านเกษตร-นวมินทร์ โดยมีนายสิทธิชัย ทยานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด, นายสาโรจน์ เจิมธเนศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร แอสเซท จำกัด "Boon Asset", นายกฤษณ โชคพิพัฒนผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร ไลฟ์สไตล์ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด (JYSK, Lifestyle Furniture), นายชนัส ชูชาติ รองกรรมการผู้จัดการ สายงาน Business Development บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด (Anyhome), นายสมพล เตชาธาราทิพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร ไลท์ติ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด (Lighting Center) เปิดให้บริการแล้วเต็มรูปแบบ พร้อมมอบโปรโมชั่นฉลองเปิดโซนวัสดุและของแต่งบ้านตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ ที่ Design Village สาขาเกษตร-นวมินทร์

แท็ก บุญถาวร