บลจ.ไทยพาณิชย์ จัดแคมเปญ SCBAM Double Fin ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 ก.ค. 64 นี้ ฟินกับกองทุน e-class พร้อมฟินต่อกับ SCBFIN สูงสุด 2,000 บาท

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday July 1, 2021 11:44 —ThaiPR.net

บลจ.ไทยพาณิชย์ จัดแคมเปญ SCBAM Double Fin ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 ก.ค. 64 นี้ ฟินกับกองทุน e-class พร้อมฟินต่อกับ SCBFIN สูงสุด 2,000 บาท

นายณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญพิเศษเอาใจนักลงทุนให้ลงทุนง่าย ๆ แบบฟิน ๆ กับแคมเปญ "SCBAM Double Fin" โดยมอบสิทธิพิเศษ 2 ต่อให้กับผู้ลงทุนที่มีกองทุน e-class ในแอปพลิเคชัน SCBAM Fund Click และลงทุนเพิ่มด้วยเงินลงทุนขั้นต่ำเพียง 1,000 บาทขึ้นไปใน 3 กองทุนที่ร่วมรายการภายใต้เงื่อนไขและระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ค. 2564 นี้ จะได้รับหน่วยลงทุนกองทุนเปิดไทยพาณิชย์ โกลบอล ฟิกซ์ อินคัม (ชนิดสะสมมูลค่า) (SCB Global Fixed Income Fund : SCBFINA) มูลค่า 0.2% ของยอดเงินลงทุนหรือสูงสุด 2,000 บาท โดยกองทุน SCBFINA เน้นลงทุนในตราสารหนี้ทั่วโลกในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมต่างประเทศเพียงกองทุนเดียว ได้แก่ Nomura Global Dynamic Bond Fund อีกทั้งยังจัดเป็นกองทุน 4 ดาว ประเภท Thailand Fund Global Bond ของมอร์นิ่งสตาร์ (ข้อมูล ณ วันที่ 31 พ.ค. 2564) สำหรับความฟิน 2 ต่อ ได้แก่

ฟินที่ 1 ฟินกับกองทุน e-class บนแอป SCBAM Fund click เพียงแค่มีกองทุน e-class ติดพอร์ต ก็พร้อมรับความฟิน ฟรีค่าธรรมเนียมการซื้อและการจัดการ

ฟินที่ 2 ฟินกับ SCBFIN สูงสุด 2,000 บาท เมื่อลงทุนเพิ่มใน 3 กองทุนที่ร่วมรายการในกองทุนใดก็ได้ ผ่าน SCBAM Fund Click ด้วยมูลค่าเงินลงทุนขั้นต่ำ 1,000 บาท ภายในระยะเวลาที่จัดแคมเปญ จะได้รับหน่วยลงทุน SCBFIN จำนวน 0.2% ของเงินลงทุนในกองทุนที่ร่วมรายการ หรือสูงสุด 2,000 บาท

โดยทั้ง 3 กองทุน ประกอบด้วย กองทุนเปิดไทยพาณิชย์ Travel and Leisure (ชนิดสะสมมูลค่า) (SCB Travel and Leisure : SCBTRAVEL(A)) กระจายการลงทุนในหลากหลายกองทุน ETF ที่เน้นลงทุนในหุ้นของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวและสันทนาการทั่วโลก ได้แก่ Booking platform, Entertainment, Airlines, Cruises และ Hotels and resorts หรือที่เรียกว่า BEACH stock, กองทุนเปิดไทยพาณิชย์ Global Clean Energy (ชนิดสะสมมูลค่า) (SCB Global Clean Energy : SCBCLEAN(A)) ลงทุนในพลังงานทางเลือก เทรนด์พลังงานที่สดใสในอนาคต โดยเน้นลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมต่างประเทศเพียงกองทุนเดียว ได้แก่ BNP Paribas Energy Transition และกองทุนเปิดไทยพาณิชย์ Healthcare Innovation (ชนิดสะสมมูลค่า) (SCB Healthcare Innovation : SCBIHEALTH(A)) ลงทุนในนวัตกรรมการแพทย์ขั้นสูง โดยเน้นลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมต่างประเทศเพียงกองทุนเดียว ได้แก่ Baillie Gifford Worldwide Health Innovation Fund (เริ่มลงทุนได้ตั้งแต่ 6 ก.ค. 2564)

กรณีที่ผู้ลงทุนเปิดบัญชีผ่านแอปพลิเคชัน SCBAM Fund Click มากกว่า 1 บัญชี บริษัทฯ จะทำการนับยอดเงินลงทุนสุทธิจากทุกบัญชีรวมกัน โดยพิจารณาจากเลขบัตรประจำตัวประชาชนเดียวกัน และจะจัดสรรหน่วยลงทุนของกองทุน SCBFINA ให้แก่ผู้ลงทุนไปยังบัญชีกองทุนล่าสุดที่ทำรายการดังกล่าว โดยใช้มูลค่าหน่วยลงทุน (NAV) ณ สิ้นวันทำการวันที่ 25 ส.ค. 2564 และจะจัดสรรหน่วยลงทุนดังกล่าวภายในวันที่ 31 ส.ค. 2564

ทั้งนี้ ผลการดำเนินงานในอดีตของกองทุน มิได้เป็นสิ่งยืนยันผลการดำเนินงานในอนาคต ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจ ลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน เนื่องจากกองทุนไม่ได้ป้องกันความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนผู้ลงทุนอาจขาดทุนหรือได้รับกำไรจากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ ผู้ลงทุนควรขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้ประกอบธุรกิจก่อนตัดสินใจลงทุน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับหนังสือชี้ชวนได้ทุกวันทำการ ได้ที่ SCBAM Call Center โทร.02-777-7777 กด 0 กด 6 หรือผู้สนับสนุนการขายทุกราย หรือ https://scbam.info/3h3XQOv สนใจเปิดบัญชีผ่านแอปพลิเคชัน SCBAM Fund Click ได้ที่ https://scbam.link/scbam_fund_click


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ